Đăng kiểm

Đăng kiểm xe cơ giới là quy định của nhà nước, mọi chiếc xe phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại xe, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên xe đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.

Dịch vụ đăng kiểm của Zingxe để giúp cho các khách hàng bận rộn không phải đưa xe đi đến trạm đăng kiểm để đăng kiểm xe khi hết hạn. Sử dụng dịch vụ này của Zingxe, khách hàng chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt lịch và hệ thống Zingxe sẽ xác nhận, cử nhân viên đến nhận xe tại địa điểm yêu cầu mang đi đăng kiểm và trả lại xe khi đăng kiểm xong.

Để chủ xe hoàn toàn yên tâm khi giao xe cho nhân viên Zingxe, các thủ tục giao nhận xe rất chi tiết giữa bên giao và bên nhận. Bất cứ vấn đề gì xảy ra cho chiếc xe sau khi sau, Zingxe sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với chủ xe. Phí đăng kiểm xe theo quy định của nhà nước và Zingxe chỉ thu phí dịch vụ như trên bảng chi tiết dịch vụ này cũng như thông báo cho chủ xe khi xác nhận dịch vụ.

Các vấn đề phát sinh khi đưa xe vào đăng kiểm như giấy tờ xe có vấn đề, chiếc xe đang treo phạt nguội, xe không đủ điều kiện đăng kiểm phải đi bảo dưỡng, sửa chữa... nhân viên Zingxe sẽ thông báo cho chủ xe và quản trị Zingxe và chỉ thực hiện tiếp các dịch vụ khi được sự đồng ý của chủ xe với quản trị Zingxe.

  • Tiết kiệm thời gian
  • Chi phí thấp
  • Thủ tục đơn giản & an toàn
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/7
  • Nhiều ưu đãi đặc biệt khi dùng dịch vụ
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại nhà

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm ô tô trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu đăng kiểm xe ô tô trên toàn quốc, vui lòng nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi ngay và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dịch vụ đăng kiểm ô tô tốt nhất.

Thủ tục đơn giản & an toàn

Dịch vụ đăng kiểm của Zingxe sẽ giúp cho các khách hàng bận rộn không phải đưa xe đi đến trạm đăng kiểm để đăng kiểm xe khi hết hạn. Sử dụng dịch vụ này của Zingxe, khách hàng chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt lịch và hệ thống Zingxe sẽ xác nhận, cử nhân viên đến nhận xe tại địa điểm yêu cầu mang đi đăng kiểm và trả lại xe khi đăng kiểm xong.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Zingxe sẽ luôn online 24/7 và ngay khi nhận được ủy thác, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ và giao đến tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quá trình triển khai
Thủ tục đăng kiểm xe ô tô tại nhà

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ cập nhật các thông tin như Zingxe hướng dẫn.

Zingxe tiếp nhận thông tin và gửi lại email/nhắn tin xác nhận các nội dung. Kèm giá dịch vụ.


Xác nhận và giao xe

Khách hàng xác nhận lại các nội dung Zingxe.

Zingxe cứ nhân viên đến nhận xe.

Hai bên giao nhận xe theo mẫu của Zingxe (có online được không? Khi đến hai bên khai báo và ký điện tử).

Nhân viên Zingxe mang xe đến trạm đăng kiểm.

Không phát sinh: chủ động cho đến khi hoàn thành việc đăng kiểm.

Phát sinh: thông báo cho chủ xe và admin Zingxe.

Khách hàng xác nhận các nội dung Zingxe và chi phí.

 Zingxe gửi cho nhân viên thực hiện.

Nhân viên Zingxe lấy phiếu báo giá (nếu có) và hóa đơn các hạng mục để chủ xe thanh toán (có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua Zingxe trước khi nhận xe).


Nhận giấy đăng kiểm

Hoàn thành các nội dung phát sinh, nhân viên Zingxe đưa xe đi đăng kiểm và về giao cho chủ xe.

Hai bên ký giao nhận và xác nhận hoàn tất dịch vụ.

Bảo hành dịch vụ
Bảo hành và trách nhiệm dịch vụ

Zingxe chịu trách nhiệm với chiếc xe khi nhân viên đã ký nhận với chủ xe.

Các nội dung được cập nhật cho chủ xe đầy đủ.

Trao trả lại khách hàng các chứng từ liên quan đến việc đăng kiểm cho chủ xe.

Thông báo cho chủ xe lần đăng kiểm tiếp theo (phiếu của Zingxe ghi lần kế tiếp gửi chủ xe).

Giải đáp dịch vụ
Các hạng mục khi đi đăng kiểm xe ô tô

Giai đoạn 1:

Kiểm tra tổng quát, có 13 hạng mục kiểm tra liên quan đến Biển số đăng kí, số khung, số máy, động cơ và các hệ thống liên quan, màu sơn, bánh xe và lốp dự phòng, cơ cấu chuyên dùng, cơ cấu khóa hãm, đèn trước, đèn tín hiệu, thiết bị bảo vệ thành bên và chắn bùn, bình chữa cháy.

Giai đoạn 2:

Kiểm tra phần trên ô tô. Công đoạn này có 16 hạng mục kiểm tra đó là: Kính chắn gió, gạt nước và phun nước rửa kính, gương chiếu hậu, đồng hồ trên bảng điều khiển, vô lăng lái, trụ lái, trợ lực lái, các bàn đạp điều khiển, sự làm việc của li hợp, cơ cấu điều khiển hộp số, cơ cấu điều khiển phanh đỗ, tay vịn và cột chống(với xe khách), ghế ngồi và đai an toàn, thân vỏ buồng lái thùng hàng, sàn bệ khung xương, cửa và tay nắm, dây điện phần trên.

Ở công đoạn này trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm nhận ly hợp, tay số, phanh tay, hệ thống lái có vấn đề thì nhất thiết bạn phải đưa xe vào garage bảo dưỡng vì tất cả các hệ thống trên đều liên quan đến tính mạng của người trên xe và tuổi bền sử dụng. Nếu ta sửa chữa kịp thời chẳng bao nhiêu tiền, ngược lại không chỉ mất an toàn mà còn tốn nhiều tiền cho sửa chữa.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Đăng kiểm

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Chọn cơ sở
Dịch vụ Đăng kiểm
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Tín dụng

Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua xe mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.
Zingxe

Bảo hiểm

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển xe từ vị trí này sang vị trí kia.
Zingxe

Rút hồ sơ xe

Thủ tục rút hồ sơ (chuyển khẩu) xe từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua.
Zingxe

Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo xe cơ giới là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của xe so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại của xe và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.
Zingxe

Kiểm định

Zingxe kiểm định (đánh giá) xe ô tô con theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển và đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng