Kiểm định

Zingxe kiểm định (đánh giá) xe ô tô con theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển và đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ kiểm định truy cập vào Zingxe và đăng ký dịch vụ theo mẫu trên hệ thống. Zingxe sẽ gửi đến cho khách hàng các thông tin về địa chỉ, thời gian và chi phí dịch vụ kiểm định.

Sau khi hoàn thành quy trình đánh giá, kiểm định Zingxe sẽ gửi đến quý khách hàng bảng chi tiết tình trạng từng hạng mục của 180 điểm đánh giá thực tế của xe.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác sau khi kiểm định hoàn tất như đấu giá, vay tín dụng mua xe, mua bảo hiểm hay các dịch vụ khác của Zingxe với các ưu đãi lớn.

Kiểm định, đánh giá xe được Zingxe thực hiện ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, cho tất cả các loại xe ô tô con và nếu quý khách yêu cầu, Zingxe có thể sắp xếp đến kiểm định tại nhà.

  • Dịch vụ 24/7
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Chi phí thấp
  • Tăng giá trị xe khi bán
  • Tin cậy chất lượng khi mua
  • Sử dụng cho mọi dịch vụ Zingxe cung cấp với ưu đãi đặc biệt.
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ kiểm định xe ô tô tại nhà

Tăng giá trị xe khi bán

Những chiếc xe đã qua kiểm định của đội ngũ kỹ thuật Zingxe sẽ có Giấy chứng nhận đánh giá chất lượng xe vô cùng chính xác. Từ đó khi chủ xe muốn bán, giá trị thực của chiếc xe sẽ được nâng lên.

Tin cậy chất lượng khi mua

Dựa vào uy tín của Zingxe, Khách hàng khi mua xe đã qua kiểm định luôn có được sự đảm bảo tin cậy về chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ thời điểm nào trong ngày, khi cần sử dụng dịch vụ kiểm định, bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống và đặt dịch vụ. Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách chi phí cho từng hạng mục yêu cầu và sẽ cấp chứng nhận online ngay cho khách hàng.

Quá trình triển khai
Thủ tục kiểm định xe ô tô tại nhà

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ cập nhật chi tiết các thông tin như Zingxe hướng dẫn.

Zingxe tiếp nhận thông tin và gửi lại email/nhắn tin xác nhận, kèm bảng chi phí kiểm định/đánh giá.


Xác nhận thông tin và đóng phí

Khách hàng xác nhận lại các nội dung Zingxe.

Zingxe kiểm tra các hạng mục tùy theo các mức dịch vụ lựa chọn của khách hàng (mức I, mức II, mức III).

Khách hàng yêu cầu kiểm định/đánh giá tại nhà Zingxe sẽ liên lạc, trao đổi các thông tin để trước khi xác nhận gửi nhân viên đến có thể thực hiện được dịch vụ một cách đầy đủ, đúng quy trình và an toàn.


Nhận giấy chứng nhận kiểm định

Zingxe sẽ cấp cho chủ xe một “cetificate” sau khi đánh giá và thông tin này, gồm cả hình ảnh sẽ lưu trữ trên hệ thống Zingxe.

 Chủ xe sử dụng dịch vụ kiểm định/đánh giá của Zingxe được đăng bán, đấu giá, cung cấp tín dụng và bảo hiểm ưu đãi từ các đối tác của Zingxe.

 Thời hạn “cetificate” có giá trị trên phiếu ghi khi cấp cho chủ xe.

Bảo hành dịch vụ
Bảo hành và trách nhiệm dịch vụ

Tư vấn kỹ thuật cho chủ xe về kiểm định/đánh giá xe.

Chịu trách nhiệm về các hạng mục, đánh giá xe của mình xác nhận.

Chịu trách nhiệm bồi thường nếu việc đánh giá sai hoặc do nhân viên trục lợi.

Lập bảng chi phí sữa chữa hay bảo dưỡng khi cung cấp dịch vụ kiểm định/đánh giá xe.

Phải mua lại chiếc xe nếu đánh giá sai dẫn đến thiệt hại cho khách hàng.

Chịu trách nhiệm trước chủ xe và pháp luật nếu trục lợi qua công việc đánh giá, kiểm định xe.

thực hiện đầy đủ, đúng các bước để hoán cải/cải tạo đúng quy trình, quy định của nhà nước.

Chịu trách nhiệm với chủ xe các nội dung công việc như cam kết.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Kiểm định

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Đăng ký gói
Dịch vụ Kiểm định
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Tín dụng

Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua xe mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.
Zingxe

Bảo hiểm

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển xe từ vị trí này sang vị trí kia.
Zingxe

Rút hồ sơ xe

Thủ tục rút hồ sơ (chuyển khẩu) xe từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua.
Zingxe

Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo xe cơ giới là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của xe so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại của xe và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.
Zingxe

Đăng kiểm

Đăng kiểm xe cơ giới là quy định của nhà nước, mọi chiếc xe phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại xe, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên xe đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng