Tín dụng

Zingxe là đối tác cung cấp tín dụng mua xe... của các Ngân hàng thương mại. Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua xe mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.

Các khoản vay từ ngân hàng đối tác Zingxe sẽ có lãi xuất ưu đãi nhất. Các khoản vay có thể lên đến 100% giá trị xe tùy theo điều kiện đảm bảo và hồ sơ của người vay.

Đối với xe cũ, việc xác định giá trị và thẩm định của ngân hàng thông thường sẽ khó khăn nhưng khi sử dụng dịch vụ Kiểm định của Zingxe thì ngân hàng lấy đây làm căn cứ để cung cấp ngay khoản tín dụng mua xe cho quý khách hàng. Zingxe sẽ chịu trách nhiệm với đối tác và chủ xe về kết quả kiểm định, đánh giá xe của mình.

  • Không phải tiếp cận ngân hàng
  • Cấp tín dụng nhanh & cao nhất
  • Dịch vụ 24/7
  • Lãi suất thấp nhất
  • Hưởng các ưu đãi dịch vụ Zingxe
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ tín dụng xe ô tô

Không phải tiếp cận ngân hàng

Thay vì phải liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn về hồ sơ, lập bảng dự toán vay vốn, giờ đây nhân viên Zingxe sẽ thay mặt người mua xe hoàn thiện toàn bộ công việc. Bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào mà thủ tục tín dụng mua xe vẫn hoàn thiện và bạn chỉ việc sử dụng xe.

Cấp tín dụng nhanh & cao nhất

Các khoản vay từ ngân hàng đối tác Zingxe sẽ có lãi suất ưu đãi nhất. Các khoản vay có thể lên đến 100% giá trị xe tùy theo điều kiện đảm bảo và hồ sơ của người vay.

Dịch vụ 24/7

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tín dụng mua xe ô tô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Zingxe sẽ luôn online 24/7 và ngay khi nhận được ủy thác, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ và giao đến tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quá trình triển khai
Thủ tục cấp tín dụng mua xe

Đăng ký và cập nhật thông tin

Khách hàng đăng ký và cập nhật chi tiết các thông tin như Zingxe hướng dẫn trong mục vay tín dụng mua xe. Khi có đối tượng xe cụ thể (xe mới hay xe cũ) nhân viên tư vấn tín dụng Zingxe sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn, đánh giá khả năng sử dụng tín dụng để gửi cho các đối tác cấp tín dụng.


Nhận thông tin đầy đủ về khoản vay, thời gian, lãi suất

Khoản vay, thời gian, lãi xuất hoàn toàn do ngân hàng đối tác của Zingxe quyết định dựa trên hồ sơ cá nhân, các quy định cấp tín dụng.

Đối với xe cũ, qua kiểm định và đánh giá của Zingxe sẽ được ngân hàng lấy làm cơ sở để cấp tín dụng. Các trường hợp khác, Zingxe có thể giới thiệu đến ngân hàng và các quy trình tiếp theo do ngân hàng thực hiện trực tiếp với chủ xe.


Nhận giấy chấp thuận cung cấp tín dụng

Ngân hàng chấp thuận cung cấp tín dụng cho chủ xe sẽ thông báo cho chủ xe và Zingxe để tiến hành các thủ tục theo hướng dẫn, quy định của ngân hàng.

 Zingxe sẽ hỗ trợ chủ xe trong suốt quá trình thực hiện cho đến khi hoàn tất việc cung cấp tín dụng và nhận xe.

TRÁCH NHIỆM DỊCH VỤ

Trách nhiệm của Zingxe


Tư vấn cho khách hàng về vay tín dụng mua xe.

Cung cấp thông tin của chủ xe cho ngân hàng để đánh giá cấp tín dụng.

Việc này tuân thủ quy định bảo mật thông tin và trước khi gửi khách hàng phải đồng ý.

Chịu trách nhiệm với đối tác ngân hàng về thông tin Zingxe cấp.

Zingxe chịu trách nhiệm với ngân hàng về chất lượng chiếc xe do mình kiểm định và đánh giá.

Tuân thủ tính minh bạch về chất lượng, nguồn gốc, hồ sơ và giá tham khảo trên thị trường.

Chịu trách nhiệm tính xác thực với chủ xe và ngân hàng đối tác.

Giải đáp dịch vụ
Quy trình vay mua xe trả góp

Giai đoạn 1: Xác định mẫu xe và số tiền cần vay.

Giai đoạn 2: Khảo sát và chọn ngân hàng.

Giai đoạn 3: Gửi hồ sơ vay vốn.

Giai đoạn 4: Ngân hàng tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ.

Giai đoạn 5: Ra quyết định cho vay. 

Giai đoạn 6: Tiến hành giải ngân. 

Giai đoạn 7: Khách hàng nhận xe.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Tín dụng

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Chọn cơ sở
Dịch vụ Tín dụng
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Bảo hiểm

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển xe từ vị trí này sang vị trí kia.
Zingxe

Rút hồ sơ xe

Thủ tục rút hồ sơ (chuyển khẩu) xe từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua.
Zingxe

Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo xe cơ giới là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của xe so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại của xe và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.
Zingxe

Đăng kiểm

Đăng kiểm xe cơ giới là quy định của nhà nước, mọi chiếc xe phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại xe, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên xe đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.
Zingxe

Kiểm định

Zingxe kiểm định (đánh giá) xe ô tô con theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển và đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng