Bản quyền tác giả


Zingxe là sàn thương mại điện tử mua bán ô tô (xe con và xe tải), xe máy và tàu thuyền cũ mới do ASC Group phát triển từ kinh nghiệm tích lũy hơn 22 năm trong lĩnh vực ô tô, hệ thống và tầm nhìn trong nền kinh tế 4.0

Zingxe không chỉ là một nền tảng công nghệ mà còn là những địa điểm cụ thể, tin cậy tại 63 tỉnh thành để các đối tác, khách hàng mua bán xe ô tô con – xe tải, xe máy và tàu thuyền mới hay cũ thuận tiện tương tác, giao dịch và sử dụng các dịch vụ trực tiếp.

Đến Zingxe để Zingxe vềMua xe ô tô dễ, bán ô tô nhanh – Mua xe nhanh, bán xe dễ là những từ khóa do Zingxe sáng tạo dựa trên những giá trị cốt lõi, triết lý hoạt động xuyên suốt của Zingxe.vn.

Zingxe là một công cụ hữu ích và sự minh bạch, chuẩn xác sẽ mang đến những giá trị đích thực, người mua không lo rủi ro và người bán tìm ngay được người mua.

Zingxe thuộc sở hữu của ASC Group và đã được Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng quyền tác giả (phiên bản 2) số: 3745/2022/QTG ngày 18 tháng 5 năm 2022.