Chat hỗ trợ
Chat ngay

Câu hỏi thường gặp

1)   Tôi muốn mua một chiếc xe mới và tìm thấy đăng trên Zingxe. Vậy Zingxe sẽ là người bán trực tiếp? Chính sách của Zingxe khi đó có như một đại lý không?

Zingxe không phải là đại lý trực tiếp của bất kỳ hãng xe nào nhưng làm chức năng cầu nối và các bên cùng cam kết để mọi giao dịch trên đó không gây bất lợi, rủi ro cho bên nào. Các thông tin xe mới đăng trên Zingxe đều tuân thủ các cam kết theo đúng các chuẩn của chính hãng và mọi thỏa thuận, ký kết hợp đồng, mua bán và hậu bán hàng đều của đơn vị đại lý cung cấp xe cho quý khách hàng.

2)   Nếu Zingxe làm vai trò kết nối đến đại lý bán xe thì khác gì chúng tôi tự liên lạc?

Quý khách có thể chủ động kết nối đến bất cứ đại lý bán xe nào quý khách muốn. Tuy nhiên, trong khi quý khách phải mất nhiều thời gian để “lượn” qua hàng loạt đại lý và nghe rất nhiều thông tin về xe, giá cả... thì qua Zingxe, mọi thông tin sẽ sát thực, đầy đủ và khách quan để yên tâm lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với điều kiện, công năng mình muốn.

3)   Chúng tôi hưởng quyền lợi gì khi tìm mua xe thông qua Zingxe?

Khi mua xe mới qua Zingxe quý khách còn được nhận thêm lợi ích vì sẽ được nhận thêm một món quà. Món quà ý nghĩa đó sẽ được linh hoạt theo thời gian thực khi quý khách mua xe.
Bên cạnh đó, các dịch vụ gia tăng nếu quý khách sử dụng của Zingxe ngay khi mua xe hay bán xe sau này sẽ được áp dụng chính sách đặc biệt như cung cấp các dịch vụ miễn phí, giảm giá... Sẽ là một thành viên VIP của Zingxe.

4)   Zingxe cung cấp dịch vụ gì cho xe cũ? Nếu mua? Nếu bán?

Zingxe cung cấp các dịnh vụ như đăng tin bán xe. Các dịch vụ đó đảm bảo cho xe quý khách muốn bán được cập nhật thông tin đầy đủ, giá trị thực của chiếc xe được người mua nhận ra chứ không cần phải “phân vân, phán đoán” và đặc biệt, trong các dịch vụ của Zingxe, quý khách có thể lựa chọn theo ý muốn, không phí hoặc trả phí nhưng dù dịch vụ nào thì cũng đều tôn trọng sự minh bạch, tôn trọng sự thật và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc “trung gian” để các bên bán và mua được gặp nhau để mua bán, trở thành những đối tác bắt đầu một cuộc mua bán với sự kết nối của Zingxe.

5)   Các dịch vụ Zingxe có ưu điểm gì? Người bán được lợi gì? Người mua được lợi gì?

Triết lý cơ bản nhất của Zingxe là “bán đúng, mua rẻ”. Lý lẽ thông thường, người bán muốn bán được giá cao, người mua muốn mua được giá rẻ? Và chuyện là bất thường và nếu có thì cũng có nguyên do, nhiều trường hợp mua rẻ thành đắt khét và bán đắt thành tự cắt tay mình? Thực tế, mọi thứ, trong đó có xe ô tô, xe máy... đều có giá của nó, nếu có “vôi ve” thế nào đi chăng nữa thì nó cũng chỉ “lừa con mắt” và dành cho những người mua bán xong là không nhìn mặt nhau chứ còn bán đắt thì hiếm khi gặp may mà bán được và mua rẻ thì may ra cũng mua được cái đúng giá mà người ta đã thổi phồng nên còn không rất dễ ăn trái đắng?
Zingxe không thể là nơi bán được giá cao hơn giá trị nhưng là nơi bán đúng giá trị. Zingxe không thể là nơi mua rẻ nhưng là nơi “tiền nào của nấy” và chỉ rẻ được là yên tâm.
Các dịch vụ Zingxe cho người mua và người bán, thực tế có thể gia tăng giá trị để cận nhất với giá thị trường và quan trọng hơn, các dịch vụ Zingxe cung cấp trong quá trình mua bán, sử dụng các dịch vụ sau giá sẽ rẻ nhất vì những sản phẩm đó, khác chiếc xe là một số tiền cụ thể.

6)   Zingxe có chịu trách nhiệm như thế nào khi thực hiện các dịch vụ kiểm tra, kiểm định?

Xe là vật dụng xê dịch và vì thế, khi nó xê dịch các khả năng có thể xảy ra. Thực tế, một chiếc xe mới cũng không hoàn hảo nhưng không vì thế mà chúng không có được sự tin cậy?
Những sản phẩm dịch vụ của Zingxe cung cấp đến khách hàng thì tiêu chí đầu tiên chính là các thông tin tin cậy. Zingxe sẽ sử dụng chuyên môn, công nghệ để đánh giá chất lượng thực tế từ khái quát đến chi tiết các hạng mục xe. Xe hơi từ hàng vạn chi tiết được liên kết với nhau mà tạo thành, xe máy thì ít hơn nhưng một cách nào đó, vẫn là một sản phẩm cấu thành từ nhiều thành phần do vậy, một chiếc xe hay con tàu đã qua sử dụng, sự hao mòn, biến dạng tự nhiên chắc chắn sẽ xảy ra và chúng sẽ làm giảm đi tuổi thọ, vẻ bề ngoài và theo đó, giá trị sẽ giảm đi theo tương ứng. Tuy nhiên, việc khó khăn nhất là xác định được chiếc xe có đúng với giá trị hao mòn tự nhiên hay đã được “make up” lên để tăng giá trị sau khi đã trải qia “phẫu thuật”. Công việc của Zingxe là làm rõ đâu là sự thật và sẽ chịu trách nhiệm với những gì cam đoan là sự thật.

7)   Zingxe nghĩ thế nào về sự tin cậy khi chúng tôi giao xe? Giao giấy tờ cho Zingxe đi đăng ký, đăng kiểm?

Chiếc xe là một tài sản giá trị, có khi rất lớn và bộ giấy tờ xe giống như “sổ hồng” của một căn nhà hay biệt thự. Zingxe thấu hiểu những giá trị đó nên trọng trách của Zingxe là biến sự uy tín, thời gian của ASC Group đã xây dựng trong 20 năm trở nên thành bảo chứng. Các giá trị bảo chứng này dù là niềm tin đến mức nào thì bất cứ công đoạn nào Zingxe cũng vẫn phải thực hiện đầy đủ các quy định, quy trình của Zingxe để mọi quý khách hàng hoàn toàn tin cậy giao phó việc này trên cơ sở các quy định về luật pháp.

8)   Zingxe có hỗ trợ gì khi khách hàng sử dụng dịch vụ và kết nối với khách hàng trên nền tảng Zingxe?

Zingxe hỗ trợ tối đa các khách hàng, thành viên của Zingxe ở bất kỳ dịch vụ nào dù trả phí hay không trả phí. Các kết nối của Zingxe cũng tuân theo một tiêu chí nhất quán “Bắt đầu bằng sự chuẩn xác và kết thúc bằng sự chính xác” nên các vấn đề có thể gây ra rủi ro sẽ không được hỗ trợ và Zingxe sẽ loại trừ ngay lập tức dù việc đó có ảnh hưởng đến kinh doanh của Zingxe.
“Đến Zingxe để Rinhxe về” đó là những gì quý khách muốn và sẽ được hài lòng.

9)   Zingxe có tính phí khi tôi đăng tin bán xe hoặc tìm mua xe không?

Zingxe không thu phí đăng bán hay tìm mua xe nhưng còn hỗ trợ bất cứ vấn đề gì để người đăng tin bán có thể chào bán chiếc xe mình trong điều kiện tốt nhất và người mua có thể tìm được chiếc xe đúng với tiêu chí của mình nhất. Các khoản phí sẽ chỉ phát sinh khi người bán và người mua xe sử dụng các dịch vụ của Zingxe và chi phí như trong bảng giá tại mỗi dịch vụ.

10)   Chất lượng của những chiếc xe được kiểm định bởi Zingxe có đáng tin cậy?

Chúng tôi chịu trách nhiệm với tất cả những gì đã kiểm tra và tuân thủ nguyên tắc xác nhận chiếc xe tại thời điểm kiểm tra đúng với tình trạng của chiếc xe đó.

11)   Tôi cần làm gì sau khi xe của tôi đăng bán được đấu giá thành công?

Khi xe của quý khách được chọn mua chúng tôi sẽ làm công tác xác nhận của người mua và người bán. Các thủ tục cần thiết cho giao dịch mua bán hay sang tên đổi chủ chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách về thủ tục mua bán cho phù hợp và hợp lệ, đúng quy định của nhà nước. Quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Zingxe trên bảng danh mục dịch vụ.

12)   Nếu tôi là người trả giá cao nhất, có chắc chắn tôi sẽ mua được chiếc xe đấu giá đó?

Người trả giá cao nhất sẽ được quyền mua chiếc xe đấu giá. Đây là nguyên tắc đã được Zingxe và người có chiếc xe mang đến đấu giá cam kết trước khi mở phiên đấu giá. Trường hợp bất khả kháng chỉ xảy ra khi phát hiện ra chiếc xe có chủ xe không được quyền bán, đang trong tình trạng tranh chấp hoặc có liên quan đến phát luật mà trước đó chưa kịp thời kiểm chứng.