Dịch vụ => Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho bạn và phương tiện của mình

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho bạn và phương tiện của mình

Liên hệ tư vấn

Zingxe cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Hãy liên hệ với Zingxe ngay hôm nay – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tối ưu cho bạn các chi phí cũng như thời gian thực hiện dịch vụ nhanh nhất.
Bảo mật giấy tờ
Bảo mật thông tin giấy tờ của phương tiện cũng như của chủ xe. Cam kết không mua bán trao đổi thông tin về phương tiện của bạn.
Chăm sóc khách hàng 24/7
Không giới hạn thời gian phải kết thúc một cuộc gọi. Chúng tôi khuyến khích nhân viên CSKH nói chuyện và trao đổi với khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ của chúng tôi

Tín dụng

Zingxe là đối tác cung cấp vay tín dụng mua ô tô... của các Ngân hàng thương mại. Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua ô tô mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.

Các khoản vay từ ngân hàng đối tác Zingxe sẽ có lãi suất ưu đãi nhất. Các khoản vay có thể lên đến 100% giá trị ô tô tùy theo điều kiện đảm bảo và hồ sơ của người vay.

Đối với ô tô cũ, việc xác định giá trị và thẩm định của ngân hàng thông thường sẽ khó khăn nhưng khi sử dụng dịch vụ Kiểm tra chất lượng ô tô cũ của Zingxe thì ngân hàng lấy đây làm căn cứ để cung cấp ngay khoản vay tín dụng mua ô tô cho quý khách hàng. Zingxe sẽ chịu trách nhiệm với đối tác và chủ xe về kết quả kiểm tra, đánh giá ô tô của mình.

Giá liên hệ
 • Không phải tiếp cận ngân hàng
 • Cấp tín dụng nhanh & cao nhất
 • Dịch vụ 24/7
 • Lãi suất thấp nhất
 • Hưởng các ưu đãi dịch vụ Zingxe
Bảo hiểm

Theo quy định, bất kỳ phương tiện cơ giới lưu thông nào cũng phải có tối thiểu là bảo hiểm dân sự. Quy định này kèm theo với quy định đăng kiểm ô tô, do vậy, để đủ điều kiện đăng kiểm bắt buộc ô tô đã có bảo hiểm dân sự còn thời hạn tương ứng với thời hạn chứng nhận ô tô đã được đăng kiểm.

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển ô tô từ vị trí này sang vị trí kia.

Chủ xe khi cần mua bảo hiểm ô tô cho các hình thức trên chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt mua bảo hiểm. Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách chi phí cho từng hạng mục yêu cầu và sẽ cấp chứng nhận online ngay cho khách hàng.

Giá liên hệ
 • Dịch vụ 24/7
 • Chiết khấu cao nhất
 • Bảo hiểm ô tô uy tín & hỗ trợ khi rủi ro
 • Cứu hộ theo gói bảo hiểm ô tô
 • Nhận 30% phí sử dụng dịch vụ của Zingxe.
Rút hồ sơ xe

Quy định về sang tên đổi chủ cho ô tô từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán, sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua. Thủ tục này được tuân theo các quy định của nhà nước về hồ sơ, chứng từ và phí.

Zingxe sẽ thu phí nhân công nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ. Tổng số tiền sẽ bao gồm phí (có chứng từ) và phí dịch vụ (nhân công) của Zingxe như thông báo.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang tên đổi chủ ô tô chỉ cần vào Zingxe đăng ký yêu cầu. Thông tin chi tiết khách hàng cập nhập vào các hạng mục trên Zingxe.

Tùy theo khoảng cách địa lý (địa phương) Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng chi tiết chi phí và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Giá từ 2.000.000 VNĐ
 • Dịch vụ 24/7
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Thời gian nhanh nhất
 • Chi phí thấp nhất
 • Hỗ trợ, ưu đãi các phí khi đăng ký ô tô
Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo công năng ô tô là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của ô tô so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.

Zingxe sẽ thực hiện các dịch vụ này khi khách hàng có nhu cầu đăng ký trên hệ thống Zingxe. Tùy theo loại ô tô, mục đích sử dụng Zingxe sẽ lập hồ sơ, thiết kế đúng với các quy định cải hoán, cải tạo hiện hành để cung cấp đến cho khách hàng bảng chào giá cho từng hạng mục, nội dung.

Biểu phí theo quy định của nhà nước và phí dịch vụ của Zingxe như đăng trên trang và ghi trên đơn hàng của quý khách hàng.

Giá từ 12.000.000 VNĐ
 • Dịch vụ 24/7
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Thời gian nhanh nhất
 • Thiết kế, hoán cải công năng ô tô đúng quy cách
 • Chi phí thấp nhất
Đăng kiểm

Đăng kiểm ô tô là quy định của nhà nước, mọi chiếc ô tô phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại ô tô, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên ô tô đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.

Dịch vụ đăng kiểm ô tô hộ của Zingxe để giúp cho các khách hàng bận rộn không phải xếp hàng đưa xe đi đến trạm đăng kiểm để đăng kiểm ô tô khi hết hạn. Sử dụng dịch vụ này của Zingxe, khách hàng chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt lịch và hệ thống Zingxe sẽ xác nhận, cử nhân viên đến nhận ô tô tại địa điểm yêu cầu mang đi đăng kiểm hộ và trả lại ô tô khi đăng kiểm xong.

Để chủ xe hoàn toàn yên tâm khi giao ô tô cho nhân viên Zingxe, các thủ tục giao nhận ô tô rất chi tiết giữa bên giao và bên nhận. Bất cứ vấn đề gì xảy ra cho chiếc ô tô sau khi sử dụng dịch vụ, Zingxe sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với chủ xe. Phí đăng kiểm ô tô hộ theo quy định của nhà nước. Zingxe chỉ thu phí dịch vụ như trên bảng giá và thông báo rõ ràng cho chủ xe khi xác nhận dịch vụ.

Các vấn đề phát sinh khi đưa ô tô vào đăng kiểm hộ như giấy tờ có vấn đề, chiếc ô tô đang treo phạt nguội, ô tô không đủ điều kiện đăng kiểm phải đi bảo dưỡng, sửa chữa... nhân viên Zingxe sẽ thông báo cho chủ xe và quản trị Zingxe chỉ thực hiện tiếp nhận các dịch vụ khi được sự đồng ý của chủ xe.

Giá từ 500.000 VNĐ
 • Tiết kiệm thời gian
 • Chi phí thấp
 • Thủ tục đơn giản & an toàn
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/7
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt khi dùng dịch vụ
Kiểm định

Zingxe kiểm tra và đánh giá chất lượng ô tô cũ theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển và đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ kiểm tra chất lượng ô tô cũ, chỉ cần truy cập vào Zingxe và đăng ký dịch vụ theo mẫu trên hệ thống. Zingxe sẽ gửi đến cho khách hàng các thông tin về địa chỉ, thời gian và chi phí dịch vụ.

Sau khi hoàn thành quy trình đánh giá, kiểm tra chất lượng ô tô cũ, Zingxe sẽ gửi đến quý khách hàng bảng chi tiết tình trạng từng hạng mục của 180 điểm đánh giá thực tế của ô tô.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác sau khi kiểm tra chất lượng ô tô cũ hoàn tất như bán đấu giá ô tô, vay tín dụng mua ô tô, mua bảo hiểm ô tô hay các dịch vụ khác của Zingxe với các ưu đãi lớn.

Kiểm tra và đánh giá chất lượng ô tô cũ được Zingxe thực hiện ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, cho tất cả các loại ô tô con và nếu quý khách yêu cầu, Zingxe có thể sắp xếp đến kiểm tra ô tô tại nhà.

Giá từ 500.000 VNĐ
 • Dịch vụ 24/7
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Chi phí thấp
 • Tăng giá trị ô tô khi bán
 • Tin cậy chất lượng khi mua
 • Sử dụng cho mọi dịch vụ Zingxe cung cấp với ưu đãi đặc biệt.
18.5K+
phương tiện đã được
chúng tôi kiểm định
23K+
phương tiện được mua
bán thành công
29
Chi nhánh kiểm định
trên toàn quốc

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng