Chat hỗ trợ
Chat ngay

Rút hồ sơ xe

Quy định về sang tên đổi chủ cho ô tô từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán, sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua. Thủ tục này được tuân theo các quy định của nhà nước về hồ sơ, chứng từ và phí.

Zingxe sẽ thu phí nhân công nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ. Tổng số tiền sẽ bao gồm phí (có chứng từ) và phí dịch vụ (nhân công) của Zingxe như thông báo.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang tên đổi chủ ô tô chỉ cần vào Zingxe đăng ký yêu cầu. Thông tin chi tiết khách hàng cập nhập vào các hạng mục trên Zingxe.

Tùy theo khoảng cách địa lý (địa phương) Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng chi tiết chi phí và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

  • Dịch vụ 24/7
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Thời gian nhanh nhất
  • Chi phí thấp nhất
  • Hỗ trợ, ưu đãi các phí khi đăng ký ô tô
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ sang tên đổi chủ ô tô tại nhà

Tư vấn chuyên nghiệp

Các nhân viên tư vấn kỹ thuật của Zingxe là đội ngũ nhân sự giỏi, có uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó và ủy thác.

Thời gian nhanh nhất

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký yêu cầu. Ngay lập tức, kỹ thuật viên Zingxe sẽ chủ động triển khai quy trình dịch vụ theo các bước một cách nhanh nhất và trả hồ sơ cho bạn.

Chi phí thấp nhất

Thủ tục sang tên đổi chủ ô tô được tuân theo các quy định của nhà nước về hồ sơ, chứng từ và phí. Zingxe sẽ chỉ thu phí nhân công nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ.

Quá trình triển khai
Thủ tục sang tên đổi chủ ô tô tại nhà

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ cập nhật chi tiết các thông tin như Zingxe hướng dẫn.

Zingxe tiếp nhận thông tin và gửi lại email/nhắn tin xác nhận, kèm bảng chi phí dịch vụ.


Xác nhận và đóng phí

Khách hàng xác nhận lại các nội dung Zingxe.

Zingxe cử nhân viên đến tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc sang tên đổi chủ xe. Hoặc khách hàng có thể gửi bằng đường thư bảo đảm.

Nhân viên Zingxe sẽ cùng chủ xe thực hiện các quy trình để thực hiện việc sang tên đổi chủ như quy định.


Nhận hồ sơ ô tô

Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, Zingxe bàn giao bộ hồ sơ cho chủ xe tận nhà.

Bảo hành dịch vụ
Bảo hành và trách nhiệm dịch vụ

Tư vấn và hướng dẫn cho chủ xe quy trình, thủ tục sang tên đổi chủ ô tô.

Zingxe chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ, đúng các bước để sang tên đổi chủ cho chủ xe đúng quy trình, quy định của nhà nước.

Chịu trách nhiệm với chủ xe các nội dung công việc như cam kết.

Giải đáp dịch vụ
Sang tên đổi chủ ô tô cần chú ý điều gì?

Điều 1:

Cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc chủ xe; thông tin xe để đảm bảo chiếc ô tô đang làm thủ tục sang tên đổi chủ không bị tranh chấp hoặc là ô tô tang vật của vụ án.

Điều 2:

Nộp lại đăng ký gốc ô tô cho Công an nơi rút hồ sơ gốc.

Đăng ký này sẽ được cắt góc và đính kèm theo hồ sơ gốc để trả lại cho chủ xe mang về tỉnh mới làm thủ tục sang tên đổi chủ xe. Điều này có thể gây lo lắng khi chủ mới lưu hành ô tô trong thời gian làm thủ tục mà không có đăng ký. Trong trường hợp này, chủ xe nên sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh ô tô đang trong thời hạn làm thủ tục. Vì vậy sẽ không bị xem xét trách nhiệm nếu có.

Điều 3:

Nộp lại biển trước và biển sau ô tô.

Điều 4:

Khi làm thủ tục sang tên đổi chủ xe cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu gốc để đối chiếu. Do đó, bạn cần phải chủ động mang theo đề phòng lúc cấp bách.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Chọn cơ sở
Dịch vụ Rút hồ sơ xe
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Tín dụng

Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua ô tô mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.
Zingxe

Bảo hiểm

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển ô tô từ vị trí này sang vị trí kia.
Zingxe

Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo công năng ô tô là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của ô tô so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.
Zingxe

Đăng kiểm

Đăng kiểm ô tô là quy định của nhà nước, mọi chiếc ô tô phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại ô tô, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên ô tô đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.
Zingxe

Kiểm định

Zingxe kiểm tra và đánh giá chất lượng ô tô cũ theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển, đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng