Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo công năng ô tô là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của ô tô so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.

Zingxe sẽ thực hiện các dịch vụ này khi khách hàng có nhu cầu đăng ký trên hệ thống Zingxe. Tùy theo loại ô tô, mục đích sử dụng Zingxe sẽ lập hồ sơ, thiết kế đúng với các quy định cải hoán, cải tạo hiện hành để cung cấp đến cho khách hàng bảng chào giá cho từng hạng mục, nội dung.

Biểu phí theo quy định của nhà nước và phí dịch vụ của Zingxe như đăng trên trang và ghi trên đơn hàng của quý khách hàng.

  • Dịch vụ 24/7
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Thời gian nhanh nhất
  • Thiết kế, hoán cải công năng ô tô đúng quy cách
  • Chi phí thấp nhất
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ Hoán cải công năng ô tô tại nhà

Thiết kế và hoán cải đúng quy cách

Việc cải tạo công năng ô tô và ô tô sau khi cải tạo qua Zingxe luôn đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Thời gian nhanh nhất

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký yêu cầu. Ngay lập tức, kỹ thuật viên Zingxe sẽ chủ động triển khai quy trình dịch vụ theo các bước một cách nhanh nhất và trả hồ sơ cho bạn.

Dịch vụ 24/7

Với việc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ thời điểm nào trong ngày, khi cần đặt dịch vụ bất kỳ, bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống và đăng ký dịch vụ. Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách chi phí cho từng hạng mục yêu cầu và sẽ cấp chứng nhận online ngay cho khách hàng.

Quá trình triển khai
Thủ tục hoán cải công năng ô tô

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ cập nhật chi tiết các thông tin như Zingxe hướng dẫn.

Zingxe tiếp nhận thông tin và gửi lại email/nhắn tin xác nhận, kèm bảng chi phí hoán cải.

Xác nhận và nộp phí

Khách hàng xác nhận lại các nội dung Zingxe.

Zingxe cử nhân viên đến tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc cải tạo/hoán cái ô tô như quy định. Hoặc khách hàng có thể gửi bằng đường thư bảo đảm đến Zingxe.

Nhân viên Zingxe sẽ cùng chủ xe thực hiện các quy trình cải tạo/hoán cải công năng ô tô theo quy định.

Nhận hồ sơ hoán cải ô tô

Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, Zingxe bàn giao lại hồ sơ hoán cải công năng ô tô cho chủ xe.

Bảo hành dịch vụ
Bảo hành và trách nhiệm dịch vụ

Tư vấn kỹ thuật cho chủ xe về việc hoán cải/cải tạo công năng ô tô như nhu cầu.

Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ, đúng các bước để hoán cải/cải tạo đúng quy trình, quy định của nhà nước.

Chịu trách nhiệm với chủ xe các nội dung công việc như cam kết.


Giải đáp dịch vụ
Các lưu ý sử dụng ô tô tải sau khi hoán cải công năng

Lưu ý 1:

Kiểm định: ô tô tải sau cải tạo phải áp dụng chu kỳ kiểm định theo phụ lục Thông tư số 10/2009/TT-BGTVT

Lưu ý 2:

Phải đổi đăng ký ô tô mới sau cải tạo. Thông thường là phải đưa ô tô đến Trung tâm Đăng kiểm quản lý Sổ để kiểm định và ghi nhận các thông số cải tạo vào Sổ chứng nhận kiểm định.

Lưu ý 3:

Đảm bảo các yêu cầu về bảo vệ môi trường như một chiếc ô tô chưa cải tạo. Cụ thể về tiêu chuẩn khí thải đối với các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được mời bạn tham khảo thêm tại Phụ lục Quyết định 249/2005/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Hoán cải xe

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Chọn cơ sở
Dịch vụ Hoán cải xe
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Tín dụng

Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua ô tô mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.
Zingxe

Bảo hiểm

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển ô tô từ vị trí này sang vị trí kia.
Zingxe

Rút hồ sơ xe

Thủ tục sang tên đổi chủ cho ô tô từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua.
Zingxe

Đăng kiểm

Đăng kiểm ô tô là quy định của nhà nước, mọi chiếc ô tô phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại ô tô, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên ô tô đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.
Zingxe

Kiểm định

Zingxe kiểm tra và đánh giá chất lượng ô tô cũ theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển, đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng