Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bảo hiểm

Theo quy định, bất kỳ phương tiện cơ giới lưu thông nào cũng phải có tối thiểu là bảo hiểm dân sự. Quy định này kèm theo với quy định đăng kiểm ô tô, do vậy, để đủ điều kiện đăng kiểm bắt buộc ô tô đã có bảo hiểm dân sự còn thời hạn tương ứng với thời hạn chứng nhận ô tô đã được đăng kiểm.

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển ô tô từ vị trí này sang vị trí kia.

Chủ xe khi cần mua bảo hiểm ô tô cho các hình thức trên chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt mua bảo hiểm. Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách chi phí cho từng hạng mục yêu cầu và sẽ cấp chứng nhận online ngay cho khách hàng.

  • Dịch vụ 24/7
  • Chiết khấu cao nhất
  • Bảo hiểm ô tô uy tín & hỗ trợ khi rủi ro
  • Cứu hộ theo gói bảo hiểm ô tô
  • Nhận 30% phí sử dụng dịch vụ của Zingxe.
Lợi ích mang lại
Lợi ích của dịch vụ bảo hiểm ô tô tại nhà

Dịch vụ 24/7

Với việc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ thời điểm nào trong ngày, khi cần mua bảo hiểm ô tô bất kỳ, bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống đặt mua bảo hiểm. Zingxe sẽ gửi đến cho quý khách chi phí cho từng hạng mục yêu cầu và sẽ cấp chứng nhận online ngay cho khách hàng.

Chiết khấu cao nhất

Dịch vụ bảo hiểm ô tô của Zingxe luôn tư vấn cách phù hợp để bạn được áp dụng mức chiết khấu cao nhất. Và đặc biệt còn giúp bạn tiết kiệm cả chi phí đi lại & thời gian.

Bảo hiểm uy tín - hỗ trợ khi rủi ro

Zingxe liên kết với các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín, tin cậy để cung cấp các gói bảo hiểm dân sự, thân vỏ và các hình thức bảo hiểm gia tăng khác như bảo hiểm thủy kích, mất cắp, di chuyển ô tô từ vị trí này sang vị trí kia.

Quá trình triển khai
Thủ tục mua bảo hiểm ô tô tại nhà

Đăng ký dịch vụ

Khách hàng đăng ký dịch vụ cập nhật các thông tin như Zingxe hướng dẫn.

Zingxe tiếp nhận thông tin và gửi lại email/nhắn tin xác nhận, kèm phí mua bảo hiểm ô tô.


Xác nhận lại thông tin

Khách hàng xác nhận lại các nội dung Zingxe.

Zingxe cử nhân viên đến nhận ô tô.

Hai bên giao nhận ô tô theo mẫu của Zingxe.


Nhận lại ô tô và giấy chứng nhận bảo hiểm

Nhân viên Zingxe mang ô tô đến trạm đăng kiểm.

Không phát sinh: chủ động cho đến khi hoàn thành việc đăng kiểm.

Trách nhiệm dịch vụ
Trách nhiệm của Zingxe


Giải đáp dịch vụ
Ô tô mới cần mua những loại bảo hiểm nào

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của ô tô (gọi tắt là bảo hiểm ô tô bắt buộc):
Đây là loại hình bảo hiểm mà bất cứ cá nhân hay tổ chức bao gồm cá nhân người nước ngoài khi sở hữu ô tô tại Việt Nam đều bắt buộc phải tham gia theo quy định. trường hợp phát hiện không có có thể bị phạt từ 400.000 - 600.000 đồng. Vai trò của bảo hiểm ô tô bắt buộc là thay mặt bên thứ 3 bồi thường toàn bộ những thiệt hại về tài sản, sức khỏe và tính mạng con người do chiếc ô tô của người được bảo hiểm tham gia giao thông gây ra.
Bảo hiểm thiệt hại vật chất ô tô:
Là loại hình bảo hiểm chi trả cho những thiệt hại về vật chất ô tô do các nguyên nhân như đâm, va, lật đổ, do bị các vật thể khác rơi vào hoặc bị thiệt hại do động cơ thủy kích.
Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên ô tô:
Là loại hình bảo hiểm chi trả và bồi thường trong trường hợp tử vong hay thương tật thân thể khi đang ngồi trên ô tô hoặc lên xuống ô tô khi đang tham gia giao thông.
Bảo hiểm dân sự tự nguyện (loại hình phụ, ít người tham gia):
Trong trường hợp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (bảo hiểm ô tô bắt buộc) mà người tham giao bảo hiểm bồi thường cho nạn nhân vượt quá mức trách nhiệm, bảo hiểm dân sự tự nguyện sẽ bồi thường phần vượt mức đó.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Bảo hiểm

1. Nhập thông tin
Phương tiện của bạn
Nhập hãng xe
Nhập tên xe
Nhập năm sản xuất
2. Chọn cơ sở
Dịch vụ Bảo hiểm
Cơ sở
Bắt buộc chọn tỉnh thành  
Bắt buộc chọn dịch vụ  

Các gọi dịch vụ khác của Zingxe

Zingxe

Tín dụng

Các khoản vay khi khách hàng có nhu cầu để mua ô tô mới/cũ sẽ được Zingxe thẩm định sơ bộ, chuyển đến cho ngân hàng đối tác để được xử lý nhanh nhất.
Zingxe

Rút hồ sơ xe

Thủ tục sang tên đổi chủ cho ô tô từ tỉnh/thành phố này sang tỉnh/thành phố khác là sau khi hai bên đã hoàn tất các thủ tục mua bán sẽ phải đi rút hồ sơ về để làm đăng ký mới tại tỉnh/thành phố người mua.
Zingxe

Hoán cải xe

Hoán cải/cải tạo công năng ô tô là việc thực hiện thay đổi hình dạng, đặc tính kỹ thuật một phần hoặc toàn bộ, nguyên lý, thông số, chức năng chuyên chở người/hàng của ô tô so với hiện trạng, công năng, chức năng hiện tại và việc thay đổi để lưu hành phải tuân theo các quy trình, quy định của cơ quan đăng kiểm mới được cấp phép để lưu thông.
Zingxe

Đăng kiểm

Đăng kiểm ô tô là quy định của nhà nước, mọi chiếc ô tô phải tuân theo quy định của Cục đăng kiểm về thời hạn và các khoản phí tùy theo mỗi loại ô tô, mỗi kỳ kiểm định. Đăng kiểm là quy định bắt buộc nên ô tô đủ điều kiện lưu hành phải được cơ quan Đăng kiểm, kiểm tra cấp chứng nhận.
Zingxe

Kiểm định

Zingxe kiểm tra và đánh giá chất lượng ô tô cũ theo chuẩn 180 danh mục do chính tự mình phát triển, đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm với các nội dung như đánh giá.

Đối tác tin cậy của Zingxe

Với hơn 30+ đối tác liên kết và sử dụng dịch vụ của Zingxe

đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe
đối tác ringxe

Khách hàng nói gì về dịch vụ của Zingxe

Với hơn 1500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của của chúng tôi

Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Nguyễn Văn Long
Đã sử dụng dịch vụ Đăng kiểm xe
Dịch vụ khá ổn áp. Tiết kiệm thời gian cho mình khá nhiều. Lúc trước mỗi lần đến hạn đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT là mệt mỏi lắm. Bạn tư vấn thân thiện và hỗ trợ mình nhiệt tình. Vote 5 sao.
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Trần Sỹ Hải
Đã sử dụng dịch vụ Rút hồ sơ xe tại nhà
Các thủ tục rút hồ sơ xe không hề đơn giản với các chủ xe như mình từng nghĩ. May có người bạn giới thiệu, mình biết đến Zingxe. Các bạn ấy nhận và trả hồ sơ ngay tại nhà, tác phong làm việc rất tốc độ, uy tín và chuyên nghiệp nên chi phí tuy không phải là rẻ nhất HN nhưng mình khá hài lòng và tin tưởng.
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Nguyễn Đình Quang
Đã sử dụng dịch vụ Kiểm định
Tôi đã phân vân rất lâu trước khi quyết định mua chiếc Nissan Terra. Thời gian đó chỉ được rút ngắn lại sau khi nhờ đội ngũ kiểm định và đưa ra các nhận xét kỹ càng về tình trạng hoạt động của xe. Cảm ơn các bạn kỹ thuật viên của Zingxe rất nhiều!
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Hoàng Quang Tú
Đã sử dụng dịch vụ Hoán cải xe
Tôi đã cải tạo nâng chiều cao lòng thùng xe tải ở đây, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, lên thiết kế hoán cải, nghiệm thu, đổi đăng ký xe và khám lưu hành đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Hài lòng về cả về giá và chất lượng dịch vụ.
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Đỗ Bảo Tùng
Đã sử dụng dịch vụ Tín dụng ô tô
Trong cả quá trình vay trả góp để mua xe, mình thấy vụ chờ đợi thẩm định để hồ sơ được phê duyệt là mất nhiều thời gian nhất. Rồi còn chưa kể đến ngân hàng còn yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều thông tin, thủ tục lằng nhằng, nên mình quyết định thuê 1 bên thứ ba xử lý trọn gói cho nhanh. Nói thật là mình cũng khá bất ngờ vì các thông tin và thủ tục mình cần cung cấp khá đơn giản, các bạn tư vấn cung cấp các thông tin về mức lãi suất rất rõ ràng dễ hiểu và còn luôn định kỳ nhắc nhở mình lịch trả nợ cho đúng hạn nữa.
Cam kết với khách hàng