Tôi là người mua

(a) Hướng dẫn tìm mua xe trên Zingxe

(b) Hướng dẫn báo cáo tin đăng

(c) Mẹo tìm mua xe trên Zingxe

(d) Cách để tôi có thể tham gia đấu giá chiếc xe mình ưng ý?

Để mua được chiếc xe ưng ý trong phiên đấu giá của Zingxe thì trước nhất, bạn phải chắc chắn với các tiêu chí cần chọn như công năng, mục đích sử dụng và các tiện nghi cần thiết.

Đọc kỹ các nội dung chủ xe giới thiệu, kiểm tra lại các mục Zingxe đánh giá và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau khi mua (nếu có). Tham khảo giá thị trường hoặc liên lạc với Zingxe để được tư vấn.

Các giấy tờ liên quan và địa điểm mua, đăng ký... xe có đang thế chấp ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào không.

Cuối cùng là giá đấu giá có thực sự hấp dẫn hay không? Và nếu trúng đấu giá, số tiền bạn dự định dành cho việc mua xe có nằm trong khoảng giá mà có thể mua được (đấu giá thành công là từ trên giá khởi điểm và có thể cao hơn nữa).

Tuy nhiên, xe đấu giá qua Zingxe có thể được tài trợ vốn mua từ ngân hàng với các điều kiện cá nhân hay công ty thỏa mãn được các tiêu chí cho vay mua xe của ngân hàng.

(e) Tôi có thể đổi trả chiếc xe đã mua không?

Rất tiếc, việc mua bán xe không có chương trình “đổi trả” nhưng có thể bán chiếc xe trên Zingxe với giá thỏa thuận với bên mua do Zingxe giới thiệu.

(f) Tôi muốn kiểm định chất lượng xe trước khi quyết định mua?

Zingxe có sự khác biệt đó chính là hệ thống đánh giá và hỗ trợ khách hàng. Quý khách có thể đăng ký kiểm định/đánh giá xe trên trang Zingxe....(cho link dẫn đến đăng ký kiểm định) hoặc gọi số hotline..... để được hỗ trợ và tư vấn.