Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giới thiệu về Zingxe


Công ty TNHH Giải Pháp Thương mại Điện tử Ô tô là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối ô tô và phụ tùng ô tô, đồng thời xây dựng hệ thống dịch vụ về ô tô.

“Zingxe.vn” cung cấp nền tảng hệ thống website với đầy đủ các chức năng cho phép người dùng đăng tin mua bán và trao đổi xe ô tô, các phương tiện vận tải và cung cấp dịch liên quan như tư vấn, xác minh, dịch vụ thẩm định chất lượng xe.

     - Dịch vụ kiểm định, bảo hiểm, các dịch vụ cho chủ xe như đăng ký, đăng kiểm...

     - Dịch vụ mua bán nhanh

     - Dịch vụ trợ giúp pháp lý liên quan đến các sản phẩm Zingxe cung cấp.

gioi-thieu-zingxe


Các giá trị Zingxe mang lại cho Quý khách hàng:

     - Người bán xe và người mua xe có thể đăng bán, đăng tìm chiếc xe theo nhu cầu của mình một cách nhanh nhất.

     - Zingxe kết cấu rất tiện ích để cho bất cứ người mua hay người bán nào có các thiết bị như Smartphone, máy tính đều có thể đăng tin hay tìm xe muốn mua một cách dễ dàng, kể cả những người chưa có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị trên thành thạo.

     - Zingxe cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành và tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích kinh doanh khác ngoài Zingxe.

     - Zingxe là trang thương mại điện tử và khách hàng có thể tương tác 24/7.

     - Quy trình, thủ tục để khách hàng lên giao bán, tìm mua hay đăng ký sử dụng các dịch vụ của Zingxe được mô tả chi tiết, minh bạch và tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng.

     - Zingxe không can thiệp vào các giao dịch hay bất cứ thỏa thuận nào của các bên sử dụng nền tảng của Zingxe để đăng bán, đăng mua hay sử dụng dịch vụ là quyền lựa chọn của khách hàng. Nhân viên của Zingxe có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng các thông tin tham khảo, các nội dung cần thiết để đảm bảo minh bạch hóa các thông tin và giao dịch.

     - Zingxe kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ khác như Ngân hàng, Bảo hiểm... để cung cấp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng được tiếp cận đến các nhà cung cấp này nhanh nhất với chi phí thấp nhất.    

     - Thông tin mua bán đầy đủ, minh bạch và khách quan: Mang lại niềm tin cho người mua và sự tin cậy cho người bán (người bán sẽ bán được chiếc xe yêu quý của mình với giá trị thực và không bị phiền phức bởi các thông tin nhiễu loạn).

     - Sử dụng phương tiện mua bán không chi phí nhưng lại nhận được các giá trị bằng các khoản tiền thật.

     - Sử dụng các dịch vụ giá rẻ nhất như thanh khoản, tín dụng, dịch vụ hỗ trợ và cả các chi phí vận hành xe do hệ thống Zingxe sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ giá thấp, dịch vụ tiêu chuẩn tại chính địa phương của mình.

    - Tâm thế mua bán trong tình trạng thông tin đàng hoàng, minh bạch và sạch sẽ theo đúng bản chất của việc mua bán hiện đại.

    - Kênh online 24/24 và hỗ trợ miễn phí để nhưng thông tin tương tác thật sự là tin cậy.