MG Extender 2022 vừa được chào bán tại Thái Lan nhưng ngay lập tức đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người hâm mộ xe bán tải (pick up) xứ sở chùa vàng.

Ở một đất nước “xe bán tải là vua” như Thái Lan thì để chen chân vào đã khó nhưng để được đón chào thì phải có lý do rất thuyết phục.

MG Extender 2022, được trang bị động cơ thẳng hàng diesel 2.0, sản sinh ra công suất 161 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 375 Nm. Hộp số tùy chọn số sàn 6 cấp hoặc số tự động và hệ dẫn động một cầu hoặc hai cầu cũng là tùy chọn.

MG Extender 2022 có thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất. Đặc biệt nổi bật với lưới tản nhiệt kích thước lớn, có ba thanh ngang mạ crôm trông khá “hung hãn”, chất Mỹ nhiều hơn chất Anh.

luoi-tan-nhiet-kich-thuoc-lon-mg-extender


Các thiết bị công nghệ và an toàn MG trang bị cho Extender khá đầy đủ để tương tác với vẻ bề ngoài “điển trai” của chiếc xe này.

MG Extender muốn soán ngôi xe bán tải trên thị trường thì phải tìm cách vượt lên các mẫu xe trên thị trường Việt Nam như: Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Isuzu D-Max...

Tuy nhiên, MG Extender đến thị trường Việt Nam khi nào thì vẫn phải chờ vào câu trả lời của MG Việt Nam, lúc này lại đang rất bận rộn với các hợp đồng chưa đủ xe giao còn chất cao mẫu ZS, MG5.

mg-extender-2022