Các fan hâm mộ mẫu SUV cỡ C của MG đang “đoán già, đoán non” ngày về của mẫu MG HS 2022.

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2022 MG đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe HS với khách hàng Thái Lan.

MG HS 2022 có ngôn ngữ thiết kế mới, tương tự như mẫu sedan MG5 nên trông mạnh mẽ, thể thao hơn phiên bản trước.

Phong cách châu Âu rất đậm nét, HS 2022 với lưới tản nhiệt lớn, các nan nằm dọc sơn màu đen bóng và uốn lượn mềm mại như thác nước đang tuôn đổ. Nhiều người lại cho rằng, lưới tản nhiệt có nét hao hao của xe Maserati và Aston Martin?

Chiếc xe HS 2022 MG giới thiệu tại triển lãm có một số khác biệt; Mặt trước và sau thêm cụm đèn pha LED, đèn sương mù, đèn hậu rất “ngầu” nên có thể nói, HS 2022 “biến hình” một cách hoàn hảo.

Body xe cơ bản mang phong cách phiên bản trước nhưng có các loại vành la zăng với đường kính 17 inch hoặc 18 inch, tùy phiên bản.

MG-HS-2022-thoa-noi-mong-cho

Nội thất và công nghệ vẫn là thế mạnh của mẫu HS nói chung, nhưng trên mẫu HS 2022 giới thiệu ở triển lãm, những công nghệ được cho là đỉnh nhất trang bị trong những mẫu xe siêu sang hầu như khách hàng “buộc” phải dùng, dù muốn hay không trên mẫu MG HS 2022.

MG HS 2022 sẽ đến Việt Nam khi nào, để thỏa nỗi mong chờ của người hâm mộ? Nếu chờ đợi mới là hạnh phúc thì hãy cứ tận hưởng cảm xúc này thôi.

MG-HS-2022-thoa-noi-mong-cho