Mới đây, tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, hãng ô tô MG đã giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu xe điện MG5 wagon. Mẫu xe điện mới này có tên là MG5 Estate.

MG5 Estate có thay đổi đáng kể so với người tiền nhiệm, đèn pha mới tinh tế kết hợp cùng lưới hút gió được cách điệu như một vệt nối giữa hai cụm đèn pha. Cổng sạc điện ở đầu xe như thế hệ trước nhưng lô gô gắn trên nắp ca bô. Hốc gió hai bên trông góc cạnh, giải quyết được một phần bài toán khí động học nhưng đồng thời lại mang đến cho tổng thể phần đầu xe sự hài hòa và hiện đại.

MG Estate được trang bị màn hình cảm ứng 10.25 inch tích hợp phần mềm hỗ trợ dịch vụ xe hơi kết nối iSMART mới nhất của MG. Bên cạnh đó, tính năng tiện ích là công nghệ Vehicle-To-Load (V2L), giúp cho việc sạc xe đạp điện, máy sưởi di động và thiết bị cắm trại từ pin trên xe.

mg5-estate

MG5 Estate chưa được công bố các chi tiết kỹ thuật nhưng ở thế hệ trước, MG5 EV 2020 sử dụng động cơ điện 154 mã lực và pin lithium-ion 52 kWh cho phạm vi di chuyển 344 Km một lần sạc.

MG5 EV 2020 ra mắt lần đầu tiên tại Anh Quốc đã bán được hơn 8.000 chiếc nhờ lợi thế thương hiệu và chiếc xe điện duy nhất có kiểu dáng wagon.

mg5-estate

Lịch sử này có lặp lại với thế hệ mẫu xe thuần điện MG5 Estate 2022?

mg5-estate