Đúng như thông báo của MG Việt Nam khi ra mắt mẫu xe MG5, nhập khẩu từ Thái Lan vào tháng 2 đầu năm. Cuối tháng 6/2022 phiên bản tiêu chuẩn rẻ hơn đáng kể nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn sẽ được chính thức ra mắt.

Các trang bị MG5 tiêu chuẩn ra mắt lần được trang bị như MG5 Luxury gồm màn hình trung tâm 10 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, phím điều chỉnh trên vô lăng, phanh tay điện tử, ga tự động, điều hòa tự động, cân bằng điện tử... Động cơ 1.5 công suất 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Hộp số CVT kết hợp dẫn động cầu trước. MG5 có tốc độ tối đa 180 km/h, theo công bố của nhà sản xuất. Xe có 3 chế độ lái, gồm Urban, Normal, Dynamic.

Những thiết bị ít hơn là đèn full LED, đèn báo rẽ tích hợp trên gương, lazăng 16 inch sơn đen.

Ghế nỉ, vô lăng vật liệu nhựa cao cấp, đồng hồ hiển thị analog, 4 loa, không có bệ tì tay, cảm biến áp suất lốp và không có cửa sổ trời, camera 360 độ. Trang bị an toàn 2 túi khí, không có cảnh báo điểm mù, không cảnh bảo phương tiện cắt ngang khi lùi và thiếu đi phanh khẩn cấp.

Đây có thể là lý do hấp dẫn để các “fan MG5” thỏa sức sáng tạo bên cạnh việc số tiền bỏ ra ít hơn gần 70 triệu cho mẫu xe sedan cỡ C, thiết kế đẳng cấp, nhập khẩu trong khi mức tiền chỉ đủ mua mẫu xe Sedan cỡ B.

Theo ông Hà Trung Kiên – Giám đốc MG Thái Nguyên “MG tiêu chuẩn ra mắt sẽ lấp đầy khoảng chống cho những khách hàng trẻ, thích sự phong trần và muốn có thêm đất để sáng tạo theo cá tính. Hiện nay, MG Thái Nguyên đã ký được gần 20 hợp đồng cho MG5 tiêu chuẩn”.

mg5-tieu-chuan-dang-nong-len-tung-ngay