Các nhà thiết kế của hãng độ xe Brabus đã phát triển các bộ phận thân xe bằng carbon nhẹ cho chiếc Rolls-Royce Ghost.

Chủ xe có thể lựa chọn sơn bóng hoặc mờ để cải thiện hiệu quả khí động học của xe cũng như tăng vẻ thể thao cho xe trên vật liệu này mà không cần thêm sự can thiệp công nghệ nào .

Cánh gió trước Brabus gắn trên cản xe kết hợp với khe hút gió bên với các đường viền carbon tạo cho chiếc xe có thêm dáng vẻ thể thao nhưng lại giảm thiểu lực nâng trục trước ở tốc độ cao, nhờ đó tối ưu hóa độ ổn định khi vận hành.

Brabus-rolls

Chiếc sedan hạng sang này có công suất tối đa 700 mã lực tại 6300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 950 Nm tại 2000 vòng/phút. Khả năng tăng tốc từ 0-100km/h đạt được trong 4,6 giây nhưng tốc độ tối đa chỉ giới hạn ở 250 km/h.

Rolls-Royce Ghost của Brabus có bộ la-zăng (mâm) Brabus Monoblock M Platinum Edition 21 và 22 inch, bốn kiểu mỗi kiểu lại có đặc trưng riêng. Ngoài ra, mô-đun hạ thấp Brabus cho hệ thống treo khí nén tiêu chuẩn làm giảm chiều cao xe đi 30mm mà không ảnh hưởng đến chất lượng xe.

Nội thất của xe nổi bật với da màu sứ mềm mại, thoáng khí với đường nống vải màu đen, chần bông vuông trên da được sử dụng trên phần trung tâm ghế, tấm cửa và tay vịn, bàn đạp không gỉ đánh bóng, tấm ốp carbon lộ ra ngoài với Brabus logo và các chi tiết carbon trên bảng đồng hồ và bảng điều khiển trung tâm.

Brabus-rolls