Mới đây, SAIC và GM đã giới thiệu chiếc SUV Seeker ra thị trường Trung Quốc.

Seeker được thế kế trẻ trung, mạnh mẽ với những đường “cơ bắp” cuồn cuộn hai bên thân xe. Lưới tản nhiệt đặc trưng của Chevrolet với lô gô nổi bật. Cụm đèn pha kế thừa hai mẫu đàn anh Blazer và Trailblazer. Đuôi xe, kính chắn gió mái dốc, kéo dài đến cụm đèn hậu thiết kế hình com pa, đầu vuốt hướng lên trên.

Trong cabin là cặp màn hình 10,25 inch hiển thị thông tin và giải trí. Màn hình giải trí sử dụng hệ điều hành Xiaoxue OS mới nhất, hỗ trợ CarPlay không dây và nâng cấp qua mạng. Ghế trước chỉnh điện, tích hợp sưởi và làm mát. Sạc không dây, hệ thống âm thanh Tune Dynamic, cửa sổ trời toàn cảnh.

chevrolet-seeker

Seeker dài 4.537 mm, rộng 1.823 mm, cao 1.564 mm và chiều dài trục cơ sở 2.700 mm.

Seeker trang bị động cơ 1.5 tăng áp 4 xi lanh, công suất 177 mã lực, sử dụng hộp số CVT.

Theo thông báo, Seeker có hai bản RS khác nhau dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Bản RS trang trí với lưới tản nhiệt màu đen, gắn logo RS, bộ vành hợp kim 18 inch thể thao, cản sau cực hầm hố.

chevrolet-seeker

General Motors (Mỹ) và SAIC Motor (Trung Quốc) là liên doanh được thành lập vào năm 1997. GM đang có 5 thương hiệu tại Trung Quốc là Buick, Cadillac, Chevrolet, Opel, Saab trong khi SAIC (Tập đoàn Công nghiệp Ô tô Thượng Hải) là hãng ô tô lớn nhất Trung Quốc và cũng là đối tác của Volkswagen.