Suzuki Ciaz 2022 được giới thiệu nhập khẩu từ Thái Lan, với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Giá niêm yết của xe sau khi tăng là 534,9 triệu đồng.

Suzuki Ciaz 2022 có một chút thay đổi ở ngoại hình với bộ tem thể thao ở hông, còn lại vẫn cơ bản như phiên bản 2021 với đèn chiếu sáng LED, mâm đa chấu 16 inch, nhưng có thêm dán phim cách nhiệt kính sẵn ngay từ nhà máy.

Ciaz 2022 trang bị màn hình Android với kích thước 9 inch kết hợp với hệ thống camera hành trình trước/sau của Vietmap được gắn sẵn lên xe. Camera hành trình này được tích hợp các tính năng cảnh báo lệch làn hay khoảng cách tới xe phía trước, bên cạnh các tính năng và thiết bị như đề nổ nút bấm, điều hoà tự động, ghế xe bọc da...

suzuki-ciaz-2022

Động cơ xe trang bị vẫn là loại 1.4L công suất 91 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm, hộp số 4 cấp như phiên bản cũ. Ciaz 2022 vẫn được nhìn nhận là mẫu xe có mức tiêu thụ ít nhất, chi phí bảo trì thấp nhất và độ bền cao nhất so với các đối thủ.

Với mức giá các đại lý đang chào bán là 499 triệu đồng và khuyến mại thêm tặng dán kính, trải sàn hay bọc sàn da thì quá rẻ so với các mẫu xe đối thủ khác như: Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City.

suzuki-ciaz-2022