Mẫu xe điện mới Weaver++ của Dat Bike có giá niêm yết là 65,9 triệu đồng (đã bao gồm pin) với một số cải tiến, tập trung chủ yếu ở phần cứng. Thực tế, Weaver++ là bản nâng cấp từ chiếc Weaver 200 chứ không phải là phiên bản mới.

Kiểu dáng Dat Bike Weaver++ vẫn theo phong cách của Weaver 200 ở thiết kế đơn giản, cổ điển và chọn người chơi. Wearver++, cải tiến các thiết kế trên nhằm giúp thân xe chắc chắn và ổn định hơn. Chiều cao của xe giảm 20 mm, trọng lượng nhỉnh hơn Weaver 200 khoảng 10 kg, ở mức 130 kg.

Dat-bike-Weaver

Mô tơ điện lắp ở trục bánh sau cũng được chuyển lên giữa khung để giúp xe cân bằng hơn. Đi kèm với đó là hệ thống nhông, sên, dĩa.

Mô tơ điện nâng cấp công suất từ 6kW lên 7kW, tương đương khoảng 9,3 mã lực. Độ phản hồi xe tăng tốc vì thế cũng tốt hơn các phiên bản đã ra mắt. La zăng xe loại 16 inch, lốp không săm.

Tuy nhiên, pin trên Weaver++ vẫn là loại Lithium-ion 72 V, 68 Ah, cho quãng đường di chuyển 200 km sau mỗi lần sạc đầy trong ba giờ với nguồn điện gia dụng hàng ngày tại Việt Nam. Sạc 1 giờ, Weaver++ đi được 100 km.

Dat Bike Weaver++ không có đối thủ trực tiếp nhưng cũng phải dè chừng với chiếc VinFast Theon có giá 63,9-69,9 triệu đồng.

Dat-bike-Weaver