Tại triển lãm Motor Expo 2022 tại Thái Lan, hãng Lamborghini đã chính thức giới thiệu siêu xe Urus Performante với khu vực Đông Nam Á.

Theo công bố, giá mẫu xe này ở thị trường Thái Lan, từ 25,49 triệu Baht (khoảng gần 18 tỷ đồng).

Siêu xe này được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L quen thuộc. Tuy nhiên, trên siêu xe Lamborghini Urus Performante, động cơ này tạo ra công suất tối đa 657 mã lực và mô men xoắn cực đại 850 Nm.

So với bản Lamborghini Urus thường, Urus Performante mạnh hơn 16 mã lực. Nhờ đó, Lamborghini Urus Performante có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 306 km/h. Bên cạnh đó là 4 chế độ lái, bao gồm Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua) và Rally (chạy offroad).

lamborghini-urus-performante

Lamborghini Urus Performante cũng nhẹ hơn 47 kg so với bản thường và ngoại hình cũng có nhiều thay đổi. Nắp ca pô sắc sảo hơn, chắn bùn cỡ lớn và khe gió mới trên cản trước đều được làm bằng sợi carbon. Khách hàng cũng có thể yêu cầu trang bị thêm nóc bằng sợi carbon cho xe.

Thay đổi quan trọng của Lamborghini Urus Performante còn ở thiết kế lò xo mới, cho phép hạ thấp khung gầm của xe 20 mm đồng thời tăng chiều dài cơ sở thêm 16 mm. Trong khi đó, chiều dài của xe tăng thêm 25 mm nhờ thiết kế hầm hố hơn của cản trước và cản sau.

lamborghini-urus-performante