Toyota Hyryder sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 1/7 tới. Đây là mẫu SUV do Toyota và Maruti Suzuki hợp tác phát triển. Suzuki đặt tên cho mẫu xe này là gì thì cho đến nay chưa được công bố.

Mẫu SUV này được cho là vượt trội hơn Kia Seltos, Hyundai Creta?

Toyota Hyryder sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L kết hợp hệ thống hybrid tự sạc, có thể tạo ra công suất cực đại 116 sức ngựa, kết hợp với hộp số e-CVT, truyền lực tới bánh trước nhưng khách hàng cũng có thể chọn tùy chọn AWD.


Toyota Hyryder được trang bị màn hình HUD (Head-Up Display), một tính năng hữu ích giúp người lái kiểm tra thông tin nhưng vẫn quan sát đường đi mà không cần rời mắt khỏi đường đi. Ngoài ra, Toyota còn trang bị cho chiếc SUV cỡ vừa này công nghệ Toyota i-Connect, tương tự như Glanza mới, có tương thích với Android Auto và Apple CarPlay.


Các tiện nghi khác như cửa sổ trời toàn cảnh, camera 360 độ, ghế trước thông gió, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động cũng được trang bị trên mẫu xe “lai” của Toyota và Suzuki này.

Toyota Hyryder có thể sẽ gây bão khi ra mắt và bỏ xa các mẫu xe đang “nổi đình, nổi đám” trong phân khúc SUV cỡ B như Kia Seltos?