Khi ngành công nghiệp ô tô điện hóa, thị trường pin sẽ phát triển mạnh mẽ, theo các chuyên gia tài chính, thị trường này có thể lên đến 360 tỷ đô la Mỹ. Điều này cho thấy, các startup tại lĩnh vực sau lại mọc lên như nấm sau cơn mưa.

Pin là chìa khóa quan trọng đối với các nhà sản xuất ô tô khi họ điện khí hóa các dòng sản phẩm của mình trong vài năm tới.

cong-nghe-pin-cho-o-to-dien

Ngành công nghiệp pin có rất nhiều cơ hội, từ công nghệ mới để cung cấp đến tái chế.

Pin rất quan trọng đối với các kế hoạch trị giá hàng tỷ đô la để tạo ra các dòng xe điện trong vài năm tới. Chúng rất quan trọng khi các nhà sản xuất ô tô đang tìm cách tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm tích lũy năng lượng này. Và chúng là một yếu tố quan trọng khi ngành công nghiệp đang tìm cách bỏ lại quá khứ việc ngốn khí thải carbon - nếu chúng có thể được phát triển theo những cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bền vững với môi trường.

cong-nghe-pin-cho-o-to-dien

Ô tô điện đang được chính phủ các nước khuyến khích sử dụng và sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng chính của tương lai. Nhưng điều này cũng đặt thách thức cho các nhà khoa học cần tìm kiếm phương pháp tái chế pin.

Công nghệ Pin là một mảnh đất màu mỡ, hứa hẹn bội thu của các công ty khởi nghiệp đang chạy đua với tình trạng thiếu hụt chuỗi cung ứng của thế giới.

cong-nghe-pin-cho-o-to-dien