Vespa là nhà sản xuất xe máy của Ý với những mẫu xe vô cùng lãng mạn và luôn giữ sự độc đáo từ sáng tạo của mình là bánh gắn trực tiếp vào hộp số.

Được thành lập ở Genoa, nước Ý vào năm 1884 dưới sự điều hành của chàng trai 20 tuổi Rinaldo Piaggio và đến nay, có thể nói chưa có hãng xe máy nào đi vào thơ ca, điện ảnh cũng như có thể đại diện cho một nền văn hóa như Vespa.

Mẫu xe Sprint Justin Bieber X là mẫu xe ga bản đặc biệt phát triển dựa trên ý tưởng của nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Canada Justin Bieber với ngoại hình màu trắng đơn sắc.

Bản đặc biệt phát triển dựa trên Sprint 125 và 150 tiêu chuẩn và trắng “toàn thân” từ màu sơn cho đến yên, tay nắm, tay dắt, ốp ống xả.

vespa-gioi-thieu-mau-xe-sprint-justin-bieber

Động cơ giữ nguyên như tiêu chuẩn cơ bản nhưng Sprint Justin Bieber X được trang bị bảng đồng hồ TFT hiển thị đầy đủ thông tin, có thể đồng bộ với các chức năng của điện thoại thông minh. Hệ thống đèn chiếu sáng full LED. Cặp vành 12 inch sơn trắng đi kèm bộ lốp thiết kế riêng, bộ tem với họa tiết ngọn lửa, từ mặt nạ cho đến hai bên hông.

Xe trang bị động cơ iGet 125 và 150. Bản 125 phân khối một xi-lanh, phun xăng điện tử, công suất 10,6 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Bản 150 công suất 12,7 mã lực, mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm.

Đây không phải dự án đầu tiên của Vespa hợp tác với các thương hiệu hay người nổi tiếng. Trước đó, đã có các phiên bản đặc biệt như Giorgio Armani, Christian Dior và Sean Wotherspoon.