Theo tin hé lộ, mẫu Suzuki XL7 hybrid có thể được ra mắt tháng 8, và giá bán từ 600 triệu, trang bị động cơ Hybrid đấu với Xpander

Suzuki XL7 hybrid

Điểm đáng chú ý nhất trên Suzuki XL7 mới là động cơ mới giống Ertiga hybrid. Động cơ mới giúp xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu so với thế hệ trước.

Mẫu xe XL7 hybrid được dự báo sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L công suất 103 mã lực, mô-men xoắn 138 Nm, kết hợp máy phát điện và pin lithium-ion. Đi kèm là hộp số tự động 4 cấp (giống như loại XL7 đang bán). Loại động cơ này sẽ giúp xe tăng tốc tốt hơn loại động cơ hiện tại, ngoài ra nó có tính năng dừng và khởi động lại tự động. Trong khi đó, thiết kế ngoại thất được cho là ít thay đổi và nội thất cũng chỉ có thêm các nâng cấp nhỏ.

Suzuki XL7 hybrid

Suzuki XL7 hybrid

Suzuki XL7 hybrid

Suzuki XL7 hybrid

Suzuki XL7 hybrid

Động cơ hybrid là "vũ khí" giúp XL7 tăng doanh số nhưng chưa chắc gia tăng thêm thị phần đáng kể. Nhưng nếu mức giá trên 600 triệu và thiết kế chưa nổi bật rất có thể XL7 hybrid chưa có đủ sự sức hấp dẫn để trở nên đối trọng với “vua” Mitsubishi Xpander đang làm mưa làm gió trong phân khúc này.