Hyundai Stargazer 2023 vừa mới ra mắt tại Việt Nam và “tham chiến” ngay vào một phân khúc được cho là “xương” nhất trong các dòng sản phẩm trên thị trường ô tô hiện nay.

Mảnh đất này tuy rất màu mỡ nhưng đã có các tay cày thượng hạng như Mitsubishi Xpander, Suzuki với bộ đôi Ertiga Hybrid và XL7, Toyota với Veloz Cross và Avanza Premio.

Tuy nhiên, Hyundai Stargazer 2023 vẫn có thể tìm được chỗ đứng nếu sau những trải nghiệm, các ưu điểm “xuyên thủng” được tâm lý người tiêu dùng? Khi mà họ đã quá quen thuộc với những cái tên như Xpander, XL7, Veloz Cross...

Hyundai-Stargazer-2023

Hyundai Stargazer 2023 có một chút lợi thế về dải sản phẩm, với 4 bản được phân phối (trong đó có 1 cấu hình 6 chỗ ngồi) nhưng giá bán lẻ cũng chưa có gì “xuất sắc” khi ở mức khởi điểm từ 575 triệu và cao nhất lên tới 685 triệu đồng.

Hyundai-Stargazer-2023

Hyundai Stargazer 2023 được trang bị khá nhiều thiết bị và công nghệ nhưng trong phân khúc MPV thì ngoài các yếu tố về hình thức, sức mạnh và độ bền chắc mới là mối quan tâm hàng đầu.

Hyundai Stargazer 2023 có làm lên chuyện khi đối đầu với các cao thủ trên đấu trường hay không thì hãy để thời gian trả lời.

Hyundai-Stargazer-2023