Toyota Innova 2023 mới được trang bị đầu xe hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt hình lục giác lớn và lưới tản nhiệt mắt lưới hình tổ ong thay cho kiểu nan nằm ngang như thế hệ cũ. Nhờ vào điểm nhấn này, Innova 2023 có bóng dáng của một chiếc SUV với phong cách thể thao.

Đúng như đã đồn đoán, chiếc MPV này có thêm phiên bản Hybrid. Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng trên một bức ảnh được tiết lộ, logo “hybrid" rất rõ ràng, nằm ngay bên sườn, dưới gương chiếu hậu của chiếc Innova thế hệ mới này.

Ngoài rất nhiều thay đổi ở ngoại thất và trang bị nâng cấp trong nội thất, Toyota Innova 2023 còn có những công nghệ mới nhất như khởi động nút bấm ở mọi phiên bản. Bản cao cấp có thêm cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cửa cốp chỉnh điện rảnh tay, sạc điện thoại thông minh không dây, phanh tay điện tử và tính năng ra lệnh bằng giọng nói ở bản cao cấp. Đặc biệt, Toyota Innova 2023 còn ghi điểm với gói công nghệ Toyota Safety Sense (TSS) ở bản cao cấp nhất.

Toyota-Innova-Zenix

Toyota Innova 2023 sẽ chính thức trình làng vào ngày 21/11 tới đây tại thị trường Indonesia với cái tên riêng là Toyota Innova Zenix.


Ảnh: wapcar