Subaru WRX 2022 là thế hệ thứ 2 của mẫu xe này. Tuy nhiên, so với người tiền nhiệm, Subaru WRX dù thay đổi không nhiều nhưng những điểm đổi mới lại tạo nên sự cuốn hút đáng kể.

Subaru WRX thế hệ mới có đèn pha góc cạnh, ngắn gọn và hốc gió trước chia thành 3 phần riêng biệt cùng với hốc gió trên nắp ca pô đã tạo nên một chiếc sedan “ngựa chiến” trên đường phố.

Chất thể thao còn rõ nét hơn trên WRX 2022 khi trang bị đèn hậu LED, ống xả kép đặt đối xứng 2 bên hông hay cánh gió đuôi tích hợp với phần đuôi và hông xe rất nổi bật.

Subaru WRX 2022 được bọc da lộn hoặc Alcantara, kiểu ghế thể thao Recaro chỉnh điện 8 hướng với các màu sắc tùy chọn.

Subaru-WRX-2022

WRX 2022 trang bị màn hình giải trí dạng cảm ứng lớn, màn hình Starlink kích thước 11.6 inch được bố trí dọc, có kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth.

WRX thế hệ mới, sử dụng động cơ 4 xi lanh, dung tích 2.4 lít, tăng áp, cho công suất tối đa 271 mã lực, tăng lên 3 mã lực và mô men xoắn cực đại 349 Nm. Có tuỳ chọn hộp số, số sàn 5 cấp hoặc CVT. Khi được trang bị "hệ thống chọn chế độ lái", chiếc xe được trang bị bộ giảm chấn thích ứng điều khiển điện tử, đây là lần đầu tiên trang bị này có trên WRX. Động cơ đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Subaru-WRX-2022

Subaru WRX 2022 AT có gói EyeSight thế hệ thứ 4 được bổ sung các tính năng kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo chuyển làn ,cảnh báo xe phía trước di chuyển, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và chức năng định tâm làn đường, phanh tự động phòng tránh va chạm cùng với chức năng đánh lái khẩn cấp. Ngoài ra là hệ thống giám sát người lái, nhắc nhở người lái ngủ gật, 7 túi khí, phanh tự động khi lùi và hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh ABS, phanh BA.

Subaru WRX 2022 có 4 phiên bản được bán ra tại Việt Nam, WRX 2.4 MT, WRX 2.4 CVT EyeSight có giá từ 2,05 tỷ đồng riêng cặp đôi xe WRX Wagon là 2.4 CVT GT-S EyeSight và 2.4 tS EyeSight có giá lần lượt sẽ là 2,03 và 2,08 tỷ đồng.

Subaru-WRX-2022