Ở triển lãm Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) đang diễn ra tại TP. HCM, Volkswagen Việt Nam đã giới thiệu mẫu SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2023.

Volkswagen Tiguan Allspace mới có nhiều sự thay đổi về ngoại thất, nội thất, và công nghệ so với phiên bản trước trong khi hệ thống truyền động chính giữ nguyên hoàn toàn.

Động cơ vẫn là loại 2.0L tăng áp kết hợp hộp số DSG 7 cấp và hệ dẫn động 4Motion.

Đầu xe có đôi đèn pha kiểu mới và đèn LED ban ngày với giao diện giống Volkswagen Golf vòng đời mới nhất, các bản cao cấp hơn có thêm thanh đèn chạy ngang qua tản nhiệt.

vw-tiguan-allspace

Đèn pha ma trận LED IQ.Lights cũng được trang bị trên Volkswagen Tiguan Allspace với 24 bóng đèn LED, mỗi module chiếu sáng cho phép chiếu sáng một vùng tùy ý trên đường đồng thời tránh làm người đi phía đối diện lóa mắt.

Đèn hậu cũng có thiết kế mới, huy hiệu 4Motion và Tiguan được dịch chuyển xuống dưới logo Volkswagen.

vw-tiguan-allspace

Nội thất được nâng cấp sang trọng và sử dụng bảng đồng hồ kỹ thuật số, dàn nút bấm cảm ứng xếp đặt khéo léo trên táp lô, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng. Màn hình trung tâm 8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và điều hoà tự động 3 vùng.

Các tính năng tiêu chuẩn của Tiguan Allspace 2023 có cân bằng điện tử, cảm biến va chạm, ga tự động, giới hạn tốc độ, cảnh báo áp suất lốp.

Theo thông báo từ nhà phân phối, Tiguan Allspace 2023 có một phiên bản, giá 1,999 tỷ đồng.

vw-tiguan-allspace


Ảnh: autopro.com.vn