Giả sử bây giờ có cơ hội để mua một chiếc Aston Martin DB12, mà không phải lo lắng về giá, bằng cách chọn mua với bộ cấu hình xe chi tiết, thì lựa chọn của bạn là gì?

Lựa chọn đầu tiên là màu ngoại thất, có rất nhiều lựa chọn. Aston Martin bao gồm các nhóm màu Đen & Xám, Tím & Xanh lam, Xanh lục, Đỏ, Đồng & Cam, và Bạc & Trắng. Màu đặc trưng của chiếc xe là Xanh ngọc Iridescent Emerald.

Người mua cũng có thể lựa chọn thêm các yếu tố ngoại thất. Ví dụ: trang trí có sẵn màu đen bóng, sợi carbon hoặc màu thân xe. Ngoài ra còn có một lưới tản nhiệt bằng kim loại hoặc màu đen. Cộng thêm bảy thiết kế vành xe để lựa chọn và tất cả chúng đều có đường kính 21 inch.

Aston-Martin-DB12

Nội thất xe có ghế mỏng và ghế Sports Plus sang trọng hơn với đường khâu hình kim cương. Cabin đạt tiêu chuẩn với giao diện hai tông màu và người mua có thể chọn các sắc thái chính và phụ. Thậm chí còn có 11 màu cho thảm lót sàn và 6 màu cho dây an toàn. Một gói carbon phủ bảng điều khiển trung tâm bằng vật liệu nhẹ. Hệ thống âm thanh nổi Bowers & Wilkins 1.170 watt là một option cao cấp.

Aston Martin cung cấp một vài phụ kiện đắt tiền. Một bộ hành lý bốn món gồm: một túi chơi golf, giá trượt tuyết và kỳ lạ nhất là một gói chăm sóc thú cưng có giường cho chó. Cabin có hệ thống thông tin giải trí cập nhật hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây. Hệ thống định vị có bản đồ 3D.

Aston-Martin-DB12

DB12 trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, tạo ra công suất 671 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 590 lb-ft trong khoảng từ 2.750 đến 6.000 vòng/phút. Nó có thể đạt 60 dặm một giờ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 202 dặm một giờ.

So với động cơ trước đó, động cơ này có trục cam mới, tua-bin đường kính lớn hơn và hệ thống làm mát được thiết kế lại. Mẫu xe này cũng có vi sai cầu sau điện tử.

Aston Martin sẽ bắt đầu giao hàng DB12 trong quý ba. Nhưng công ty chưa niêm yết giá cả.