Tuktut Scout Campers không rẻ, nhưng nhẹ, chất lượng cao và vô cùng hiện đại.

Nhà sản xuất xe bán tải Scout Campers ra mắt vào năm 2020 với giải Olympic dành cho xe tải cỡ lớn, giải Yoho dành cho xe hạng trung và giải Kenai dành cho xe hạng nặng.

Tuktut được đặt tên theo một địa điểm tự nhiên nguyên sơ, Công viên Quốc gia Tuktut Nogait ở Canada. Và được sản xuất dành cho những chiếc xe tải có giường nhỏ nhất, những mẫu xe có chiều dài 5 foot như Ford Ranger và Maverick, Jeep Gladiator, Toyota Tacoma và Chevrolet Colorado/GMC Canyon.

Ưu điểm là cấu trúc bằng nhôm, sợi thủy tinh và quy mô nhỏ mang lại trọng lượng nhỏ là 634 pound thô. Chiều rộng bên ngoài tối đa là 72,25 inch, chiều rộng bên ngoài của giường là 41,5 inch, chiều cao bên ngoài là 72,25 inch, chiều dài sàn bên trong là 59,6 inch. Tuktut khá gọn gàng. Scout gọi nó là "Không có gì ngoài những yếu tố cần thiết", nghĩa là không có hệ thống dây điện, không có hệ thống ống nước, không có bình chứa và không có pin tích hợp. Người mua nhận được cửa 22 inch, cửa sổ kính cách nhiệt có màn hình và bóng râm, dây buộc bánh cóc và nệm giường tiêu chuẩn có kích thước 69,6 inch x 47,5 inch. Các phần mở rộng giường Portaledge tùy chọn biến đệm thành một cái móng ngựa cung cấp khoảng 80 inch theo chiều dọc để bạn có thể thoải mái lăn lộn.

Tuktut-Scout-Campers

Ý tưởng của Scout là người mua có thể biến tấm bạt trống thành bất kỳ loại nhà vỏ cứng nào họ muốn. Khi chúng ta thấy ngày càng nhiều nhà sản xuất hoạt động ngoài trời làm, chẳng hạn như Polaris với Xpedition UTV, Scout đã hợp tác với Goose Gear để tạo ra các gói thiết bị dành cho các đối tượng hoạt động ngoài trời khác nhau, từ người tối giản đến người thích tiện nghi.

Vấn đề là, Tuktut có giá khởi điểm 16.500 đô la và mô-đun năng lượng của Goose Gear có giá 995 đô la, không bao gồm chi phí của máy phát điện di động mà mô-đun năng lượng được thiết kế để chứa. Các bộ phận khác như bậc lên xuống Goose Gear có giá 1.395 USD; mô-đun ngăn kéo có giá 2.395 đô la. Sẽ cực kỳ dễ dàng để tăng giá của Tuktut lên tới mức giá khởi điểm 24.000 đô la của chiếc Scout Olympic đi kèm với bảng điều khiển năng lượng mặt trời 175 watt, máy phát điện, bình khí propan, tủ khóa, thiết bị báo khói, đèn LED và chỗ cho bốn người.

Tuktut-Scout-Campers

Nếu bạn muốn có một chiếc xe tải nhỏ gọn hoặc muốn một chiếc xe cắm trại mùa đông cứng cáp không ăn hết toàn bộ khả năng tải trọng của xe tải hoặc không cần xe đầu kéo. Scout hiện đang nhận đơn đặt hàng, đặt cọc 500 đô la, các đợt giao hàng đầu tiên được lên lịch vào quý 3 năm nay.