Tháng 12/2022 MG có nhiều chương trình tri ân khách hàng như miễn phí công kiểm tra, giảm giá 20% phụ tùng và công dịch vụ...

Bên cạnh đó, những khách hàng mua xe MG trong tháng 12 này sẽ được nhận chính sách bảo hành xe lên đến 5 năm và gói MG Care 24/7.

Gói MG Care 24/7 vô cùng thiết thực cho người dùng, nhất là những khách hàng luôn có hành trình di chuyển nhiều cung đường, nhiều tỉnh thành.

Cụ thể gói dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 gồm:

  • Miễn phí tư vấn kỹ thuật 24/7 qua điện thoại.
  • Miễn phí kéo xe đến các Xưởng dịch vụ MG chính hãng gần nhất.
  • Miễn phí chuyển chìa khóa dự phòng đến vị trí xe hiện tại nếu chìa khóa chính bị lỗi hoặc bị mất và chìa khóa dự phòng nằm trong bán kính 15km.
  • Hỗ trợ 5 lít nhiên liệu khi xe hết nhiên liệu và không thể khởi động (tối đa 1 lần/năm).
  • Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động.
  • Hỗ trợ thay lốp dự phòng (trong trường hợp khách hàng có sẵn lốp dự phòng).

Hai mẫu xe MG ZS và MG5 đang rất gây chú ý và thu hút người dùng bởi mẫu ZS là kiểu xe gầm cao cỡ nhỏ nhưng có chiều rộng nhất trong phân khúc với 1.809 mm, cùng nhiều tính năng nổi trội như cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa có khả năng lọc bụi mịn PM2.5, tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP…

Ngoài ra MG ZS còn được trang bị hệ thống ổn định thân xe điện tử, kiểm soát phanh ở góc cua, hệ thống kiểm soát độ bám đường, phanh tay điện tử, auto hold, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp trực tiếp…

mg-zs

Trong khi MG5 là mẫu “sedan lai coupe” có thiết kế bên ngoài thể thao, khoang cabin rộng rãi và trang bị nhiều công nghệ như màn hình giải trí 10 inch Full HD, màn hình hiển thị thông tin Virtual Cockpit 7 inch, vô lăng kiểu D cut thể thao, ghế thể thao chỉnh điện 6 hướng, cửa sổ trời, điều hòa với 8 cửa gió và khả năng lọc bụi mịn PM2.5.

mg5

MG ZS nhập khẩu từ Thái Lan và có ba phiên bản là ZS STD+ giá 528 triệu, ZS COM+ giá 578 triệu và ZS LUX giá 628 triệu đồng.

mg-zs

MG5 cũng có xuất xứ Thái Lan nhưng có hai phiên bản là MG5 1.5L STD giá 523 triệu đồng và MG5 1.5L LUX giá 588 triệu đồng.

mg5