Kia Seltos 2024 có thiết kế được làm mới. Phần đầu xe của chiếc SUV đô thị này không thay đổi nhiều, ngoài chiếc lưới tản nhiệt lớn hơn và có sẵn tính năng Star Map, giúp mở rộng bộ phận chiếu sáng phía trước qua lưới tản nhiệt. Cản trước được tinh chỉnh nhẹ để trông hầm hố hơn. Kia đã thực hiện nhiều thay đổi sâu rộng hơn ở phía sau. Đèn hậu hình chữ R nối với nhau bằng một thanh ngang. Cản sau cũng được thay đổi trông gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, nội thất model mới này có thể Kia dường như sẽ giữ nguyên nội thất như người tiền nhiệm. Vẫn sẽ là bảng điều khiển nhiều tầng với cụm công cụ có sẵn được tích hợp thành một đơn vị với màn hình cảm ứng trung tâm...


Nhưng Seltos 2024 sẽ có nâng cấp công nghệ so với mẫu hiện tại. Ngoài các công nghệ hiện có, Kia có thể sẽ bổ sung khả năng cập nhật qua mạng để luôn cập nhật phần mềm, bản đồ điều hướng và có sẵn Apple CarPlay, Android Auto.

Động cơ của phiên bản 2024 là loại 4 xi lanh 2.0 lít tiêu chuẩn, công suất 146 mã lực, đi kèm với hộp số tự động biến thiên liên tục. Có thể có thêm phiên bản động cơ 4 xi lanh 1,6 lít tăng áp. Động cơ này có thể tạo ra 20 mã lực và đạt tới 195 mã lực và được trang bị hộp số tự động tám cấp, kèm theo hệ dẫn động 4 bánh.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Seltos 2024 sẽ bao gồm giám sát sự chú ý của người lái, hỗ trợ đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn đường, camera chiếu hậu, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường và phát hiện người đi bộ...


Kia Seltos 2024 dự kiến được bán ra vào nửa đầu năm 2023 và có giá dao động từ 24.135 USD đến 29.635 USD.

Kia Seltos 2024 sẽ phải cạnh tranh với những mẫu SUV như Volkswagen Taos, Hyundai Kona, Mazda CX-30, Honda HR-V, Nissan Kicks và Toyota Corolla Cross.