Cả ba mẫu xe Mercedes-Maybach EQS SUV, GLS và S-Class đều tung ra các gói trang trí Night Series mới, một động thái lặp lại những gì chúng ta đã thấy với Ram 1500, Hyundai Santa Cruz, Kia Telluride và vô số những mẫu khác. Các chi tiết, tất nhiên, là hơi khác nhau.

Trên chiếc SUV Mercedes-Maybach EQS680, đèn pha mạ crôm tối màu, nổi bật ở hốc hút gió phía dưới và được sử dụng cho logo Maybach trên bảng điều khiển màu đen, viền cửa cũng có màu đen.

Mercedes-Maybach-Night-Series

Trên các mẫu xe sedan Mercedes-Maybach S580 và S680, các chi tiết ngoại thất mạ crôm tối kéo dài đến các ống xả, trong khi trên Mercedes-Maybach GLS, chúng bao gồm các chi tiết trang trí mui xe dựng đứng. Cả ba đều có bánh xe hoàn thiện tối màu được trang trí bằng logo Maybach và GLS còn bổ sung thêm bảng điều khiển điện tối màu.

Ngoài ra, ánh vàng thời thượng tạo ra bước nhảy vọt từ vỏ iPhone sang ô tô với những chiếc xe Night Series. Nó xuất hiện trong đèn pha của cả ba mẫu xe và ổ chìa khóa.

Mercedes-Maybach-Night-Series

Cả ba được xử lý sơn hai tông màu đen và bạc độc quyền. Bên trong, các mẫu Night Series có da nappa độc quyền.

S-class cung cấp lớp vỏ ốp bảng điều khiển bằng ngọc trai đen và ngọc trai trắng hoặc đen đậm với đường viền màu xám vàng. Những chiếc SUV có màu đen ngọc trai hoặc màu đen ngọc trai với màu trắng pha lê và các chi tiết trang trí bằng gỗ có hoa văn xương cá tự nhiên với các điểm nhấn bằng nhôm.