Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập của Harley-Davidson sắp diễn ra. Nhà sản xuất mô tô danh tiếng này đã không thể tồn tại lâu như vậy nếu họ bỏ qua các lý do để quảng cáo cho chính mình.

Với ý nghĩ đó, hai mẫu cruiser mới của Harley-Davidson CVO đang được tung ra thị trường: Street Glide CVO và Road Glide CVO. Dòng CVO là những chiếc tốt nhất, đắt nhất, số lượng có hạn nhất mà Harley-Davidson từng sản xuất.

CVO 2023 có những tấm chắn bùn và động cơ Milwaukee-Eight VVT 121ci mới. Như được mong đợi, CVO 2023 có hệ thống treo, hệ thống thông tin giải trí, các tùy chọn sơn và hoàn thiện hoàn toàn mới. Nhưng động cơ Milwaukee-Eight 1.982cc mới là phần đặc biệt nhất, vì nó có tính năng điều khiển van biến thiên (VVT) lớn hơn. Điều này cải thiện hiệu suất và khí thải, giúp đưa khái niệm động cơ CVO phù hợp với động cơ Revolution Max mới có trên Pan America và Nightsters.

Cả hai cũng nhận được tán dương khá tốt về vẻ bề ngoài mới. CVO Street Glide có bộ cánh hiện đại và góc cạnh hơn, với đèn báo rẽ tích hợp với các đèn nằm ngang làm nổi bật bộ yếm cánh dơi. Kính chắn gió cao hơn và đèn pha kiểu dáng “Omega” rất thời thượng.

Harley-Davidson-CVO-Road-Glide-2023

Tương tự như vậy, CVO Road Glide được sửa đổi các tấm chắn đầu, cập nhật thiết kế “mũi cá mập” và tích hợp đèn báo rẽ trong cấu trúc kính chắn gió. Đèn pha LED đơn của CVO Road Glide dường như được chia đôi theo chiều ngang, một cách chơi trực quan hơn trên đèn pha truyền thống.

Cả hai thiết kế đều khác biệt đáng kể so với kiểu dáng H-D truyền thống.

Giá bán lẻ chưa được công bố. Cả hai mẫu sẽ được bán vào ngày 7/6/2023.