Toyota cam kết lưu giữ lại hộp số sàn và tiết lộ rằng thế hệ tiếp theo Tacoma sắp tới sẽ gồm hộp số tay 6 cấp.

Toyota tiếp tục chiến dịch giới thiệu Tacoma 2024 sắp ra mắt. Mặc dù nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ khi nào sẽ ra mắt chiếc bán tải cỡ trung thế hệ tiếp theo, nhưng đoạn teaser đã xác nhận rằng Tacoma mới sẽ giữ lại hộp số tay cho những người có đam mê số tay thực thụ.

Hình ảnh không tiết lộ nhiều, chỉ hiển thị ba bàn đạp ở chỗ để chân của Tacoma 2024. Toyota rất kín tiếng về các chi tiết khác. Hy vọng hộp số sàn sẽ là phiên bản cập nhật chứ không phải là một hộp số hoàn toàn mới, nhưng cuối cùng, rất vui vì Toyota vẫn cam kết lưu giữ lại hộp số tay.

Tacoma sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này và đã có một chi tiết vào tháng 4 hé lộ cửa sau của mẫu xe địa hình TRD Pro mạnh mẽ, hiển thị huy hiệu iForce Max gợi ý rằng Tacoma có thể nhận được hệ thống truyền động hybrid giống như người anh lớn Tundra của nó.

Toyota-Tacoma-2024-giu-hop-so-san

Toyota cũng thông báo rằng Tacoma sẽ bổ sung một phiên bản mới có tên Trailhunter, cái tên mà Toyota lần đầu tiên hé lộ với mẫu concept Tundra tại triển lãm SEMA 2022. Tacoma Trailhunter dự kiến sẽ tập trung vào khả năng off-road, với hình ảnh teaser cho thấy cản sau ARB và bộ tời kéo gắn trên khung lớn.

Mới đây nhất, một hình ảnh bánh sau của TRD Pro đã tiết lộ rằng nó sẽ lần đầu được trang bị phanh đĩa sau. Toyota cũng hé lộ hệ thống treo chắc chắn của TRD Pro, sẽ có cuộn dây Fox QS3 và giữ lại lò xo giảm sóc màu đỏ TRD Pro đặc trưng. Thông tin thêm sẽ được tiết lộ đầy đủ trong những tháng tới.