Những bức hình hé lộ đầu tiên của mẫu xe Volkswagen ID.Buzz đã được phát hiện.

ID.Buzz là phiên bản thiết thực hơn một chiếc MPV, chạy hoàn toàn bằng điện với 7 chỗ ngồi thay vì 5 chỗ như thông thường. Không gian rộng hơn sẽ khiến ID.Buzz trở thành đối thủ của Citroen e-Space Tourer, Peugeot e-Traveller và Vauxhall Vivaro Life Electric.

ID.Buzz bố trí tiêu chuẩn là hai ghế ở phía trước, ba ghế ở hàng giữa và hai ghế ở phía sau, nhưng có khả năng di chuyển các ghế xung quanh và thậm chí tháo rời để tối đa hóa không gian chở hàng - giống như VW Multivan mới.

Được bắt gặp trong giai đoạn thử nghiệm mùa đông với lớp ngụy trang khá nhẹ, cho thấy Volkswagen ID.Buzz sắp tiết lộ hoàn toàn. Thiết kế bên ngoài khá giống với ID.Buzz thông thường, nhưng có chiều dài cơ sở dài hơn. ID.Buzz được hy vọng có hệ thống giải trí Discover Pro 10 inch và hệ thống truyền động giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn.

Mặc dù bộ pin lớn hơn, chúng ta có thể thấy công suất 77kWh, truyền mô-men xoắn 201bhp và 310Nm tới bánh sau, với khối lượng nặng hơn, ID.Buzz LWB có thể sẽ không đạt được phạm vi tối đa 258 dặm của phiên bản thường.

Giá khởi điểm của bản 5 chỗ là 58.915 bảng Anh, như vậy chắc chắn giá của bản 7 chỗ sẽ cao hơn.