Khi Acura lần đầu tiên tiết lộ sẽ hồi sinh cái tên Integra, nó đã khiến những người hâm mộ khó tính trở nên điên cuồng. Mạng xã hội bùng nổ với những phỏng đoán nó sẽ trông như thế nào? Nó sẽ có turbo? Type R sẽ quay trở lại?

Khi tin tức về Integra được tung ra với thế giới, phản ứng rất khác nhau. Trong khi một số người vui mừng khi thấy Integra trở lại dưới dạng 4 cửa thể thao, thì những người khác lại than thở về 2 cửa gì đó và hy vọng về một thứ gần giống với DC2 Integra của những năm 1990.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Integra bốn cửa vì rõ ràng là nó sẽ dựa trên cùng một nền tảng với Honda Civic thế hệ hiện tại, vốn dĩ là chiếc hatchback bốn cửa. Một số người vẫn nuôi hy vọng rằng có thể Acura sẽ làm điều gì đó điên rồ hơn như Type S dưới dạng coupe.

Acura-Integra-Type-S-2024

Với việc Acura Integra Type S 2024 đã ra mắt gần đây, nó đã giữ được tất cả các cánh cửa của mình. Mặc dù vậy, không thể không tò mò về việc Integra Type S mới sẽ trông như thế nào? Acura đã thận trọng tạo ra một nền tảng coupe hoàn toàn khác cho biến thể hiệu suất cao.

Nhờ họa sĩ minh họa ô tô tài năng Jon Sibal, chúng ta không cần phải tưởng tượng. Sibal đã bẻ khớp ngón tay của mình và hầu như đã thiết kế lại chiếc Acura Integra Type S thành một chiếc coupe trước khi đăng nó lên Instagram. Sibal nói rằng anh ấy đã lấy cảm hứng từ chiếc Acura RSX Type S của Fred Chang, chiếc xe đã quay trở lại vào đầu những năm 2000.

Công trình của Chang đã truyền cảm hứng cho Sibal để phác thảo lên chiếc xe với màu vàng và một bộ mâm RAYS Engineering CE28N. Phải thừa nhận rằng chiếc coupe Acura Integra Type S đa vũ trụ này trông rất tuyệt. Chúng ta không mong đợi gì hơn từ bàn tay ảo diệu của Sibal.