Brabus đã bôi đen một chiếc Mercedes-AMG GLS 63 và nâng nó lên cấp 11. Chúng ta đang nói về ít nhất cấp 12. Đây là Brabus 900 'Superblack'.

Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của AMG và mở rộng lên 4.4 lít, tất nhiên đòi hỏi các pít-tông và tay biên lớn hơn. Ngoài ra còn có một trục cơ và một bộ quạt gió mới do Brabus tự chế tạo, mỗi chiếc có áp suất lên tới 1,4 bar.

Việc này đòi hỏi nguồn cung cấp nhiên liệu được cung cấp thông qua ba máy bơm áp suất cao đặc biệt, hệ thống ống xả và ECU mới, chất bôi trơn đặc biệt để đảm bảo an toàn cho các bộ phận bên trong.

Brabus-900-Superblack

Đồng minh với 4WD của Merc, chiếc Superblack này đạt công suất 888bhp và mô-men xoắn 774lb ft (bị hạn chế để bảo vệ hệ thống truyền động). Con quái vật này nặng 2,6 tấn, có khả năng tăng tốc từ 0-62mph chỉ trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 205mph.

Bộ áo khoác trên xe hướng tới hiệu quả khí động học, như cửa hút gió mới, cánh gió, bộ khuếch tán, v.v.. Trong khi hệ thống treo là tùy chỉnh và thấp hơn thiết lập tiêu chuẩn của AMG. Đương nhiên, nội thất đã được xử lý để phù hợp với chất liệu da Alcantara.

Mỗi một 'kiệt tác' này của Brabus đều có giá 370.550€ cho một chiếc.