Chrysler 300 đã sẵn sàng ngừng sản xuất. Thông tin chi tiết về người kế nhiệm của nó vẫn chưa được công bố, nhưng một báo cáo gần đây tuyên bố rằng thương hiệu thuộc sở hữu của Stellantis đã giới thiệu riêng cho một số đại lý của mình một mẫu xe điện sedan.

Trích dẫn các nguồn ẩn danh, trang web Mopar Insiders đã viết rằng mẫu xe chưa được đặt tên này có dạng một chiếc sedan với đường mui giống như fastback. Một số người tham dự đã vẽ ra sự tương đồng giữa EV và nguyên mẫu được hiển thị trong các bản thảo vào năm 2021; những người khác chỉ ra rằng tỷ lệ và kích thước của nó gợi nhớ đến khái niệm Dodge Charger Daytona, sẽ được đưa vào sản xuất trong những năm tới.

Không có gì là chính thức, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Charger Daytona sinh ra một chiếc Chrysler; Rốt cuộc, Charger thế hệ hiện tại chia sẻ nền tảng cơ bản của nó với 300 và việc chế tạo một số phương tiện trên cùng một nền tảng là một cách để các nhà sản xuất ô tô đạt được hiệu quả kinh tế. Một điểm đáng chú ý là các Giám đốc điều hành của Dodge đã xác nhận kiến trúc sẽ làm nền tảng cho Bộ sạc tiếp theo tương thích với động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng có trong một số sản phẩm của Stellantis.

Chrysler-300-xe-dien

Dodge đã không công bố kế hoạch cung cấp Charger với động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng và Chrysler cũng vậy; các giám đốc điều hành đã không tiết lộ những gì sẽ xảy ra sau 300, mặc dù Giám đốc điều hành công ty Christine Fuell nói với Autoblog rằng có "khá nhiều sản phẩm mới trong lộ trình của chúng tôi."

Tin đồn lặp lại một báo cáo trước đó nêu chi tiết về mẫu xe kế nhiệm 300 được cho là sẽ ra mắt vào năm 2026 được trang bị pin, từ 201 đến 443 mã lực tùy thuộc vào biến thể và cấu trúc điện 800 volt để sạc nhanh hơn. Điều này đã không được xác nhận, tuy nhiên, mẫu xe sắp ra mắt duy nhất mà Chrysler đã công bố là phiên bản thương mại của Airflow Vision và ra mắt bản Concept tại CES 2020 và CES 2022 New York.