Ngày 5 tháng 1 năm 2024, đại lý phân phối ô tô MG Trần Khát Chân đã diễn ra chương trình tri ân khách hàng đặc biệt.

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự có mặt của ông Lương Đình Tiến Thắng chủ tịch công ty, giám đốc bán hàng và các khách mời

Theo ông Giang Văn Thắng – Q. Giám đốc bán hàng “đây là chương trình tri ân đặc biệt của đại lý để tỏ lòng biết ơn đến sự yêu mến của khách hàng với đại lý và thương hiệu xe MG”.

Ông Nguyễn Văn Hải, một kỹ sư công nghệ và cũng là vị khách hàng đặc biệt của của buổi lễ xúc động nói; “Tôi làm về công nghệ thông tin nên va chạm thông tin khá nhiều. Nhất là khi chuẩn bị mua ô tô, tôi lục tung khắp năm châu bốn bể lên để tìm cho mình chiếc xe ưng ý (cười). Khi được giới thiệu về MG, tôi khá băn khoăn. Nhưng tò mò, tôi cũng đến MG Trần Khát Chân lái thử cả hai mẫu xe là ZS và MG5. Tôi thực sự ngạc nhiên vì sự vượt trội của chiếc ZS so với các mẫu xe tương đương của thương hiệu khác”.

Cũng theo ông Hải “Sau khi tôi mua chiếc xe MG ZS, gia đình tôi có mấy người đang có ý định mua xe, vì sự thích thú mẫu xe này, thêm tình quý mến MG Trần Khát Chân nên tôi đã lôi kéo hai người nhà trở thành fan hâm mộ MG”.

Theo đại lý, hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập hãng MG (Morris Garage ra đời tại Anh vào năm 1924) nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp SAIC Motor Việt Nam (SMV), công ty con thuộc Tập đoàn Công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC) sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi phong phú cho các khách hàng mua xe.