Ngày nay, ra đường chúng ta gặp không ít “nữ tài” vận hành xe ô tô cực kỳ tự tin và điệu nghệ.

Điều này, có lẽ chỉ đôi chục năm trước, với các cô gái chỉ là mơ ước và cánh đàn ông thì có khi còn cho là “đua đòi” ấy chứ.

Phụ nữ ngày nay, họ độc lập tự chủ mọi phương diện và điều này mới thực sự là giá trị của sự bình đẳng? Sự bình đẳng tự nhiên, không cần đàn ông cho phép hay công nhận.

Trong vô số các công việc ngày xưa chỉ có nam giới thì ngày nay nữ giới cũng đã vượt qua rào cản tâm lý, duy ý trí để đứng lên, hiên ngang cùng các đấng mày râu.

Phụ nữ bây giờ có thể bay vào không gian, chỉ huy tàu ngầm, lái máy bay và ô tô chỉ là chuyện nhỏ.

Làm chủ mình, chính là không để mình phải lệ thuộc hay phụ thuộc? Rất nhiều phụ nữ vẫn có tư tưởng không cần phải lái xe vì có bạn, có chồng, có con lái rồi. Việc này cũng chẳng có gì là sai nhưng tại sao phụ nữ lại không nghĩ rằng, lái xe không phải là một công việc phân chia giống như “rửa bát, quyét nhà” hay “tội gì phải lái” mà thực tế, nó giải phóng chính bản thân, mang đến cho cá nhân sự riêng tư thực sự. Lái xe là sự hưởng thụ, đó là những trải nghiệm mà những “nữ tài” nhận ra khi làm chủ vô lăng.

Nếu các em, các chị, các bà chưa tin, cứ đi học lái xe và vào lúc nào đó, thực sự muốn riêng tư, thực sự muốn được thư giãn phòng xe đi đâu đó, trên xe bật to nhạc và quậy... sẽ thấy lái xe là một cảm giác vui sống tuyệt vời.