Thị trường ô tô Việt Nam được cho là thị trường mới nổi và đang có tỷ trọng tăng trưởng hàng đầu thế giới.

Dân số lên gần 100 triệu người và GDP đạt hơn 400 tỷ đô la, thu nhập trung bình hơn 4.000 đô la/người và đây được cho là điểm “bão hòa xe hai bánh” và là điểm “khởi đầu của xe bốn bánh”.

Với lượng ô tô khoảng hơn 4.5 triệu chiếc đang lưu hành và hàng năm thị trường tiêu thụ trung bình hơn 400.000 xe, do vậy, các giao dịch mua bán ô tô đang tăng lên hàng ngày.

Theo đó, rất nhiều dịch vụ cho ngành ô tô phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử, từ mua bán phụ tùng, phụ kiện, mua bán ô tô cũ mới...

Trong bối cảnh đó, cùng với tầm nhìn của Chính phủ về thương mại điện tử, ủng hộ mạnh mẽ nên khi nhận thấy cơ hội tiềm năng nào các nhà đầu tư sẽ “chớp” lấy ngay.

Ô tô là ngành có tiềm năng nhất, trong đó các giao dịch mua bán xe cũ được “online hóa” từ đăng tin chào bán, tìm kiếm và chủ yếu trên các nền tảng thương mại điện tử.

Trong số hàng trăm trang thương mại điện tử, rao vặt về mua bán ô tô thì có top 8 trang website đang được đánh giá là uy tín về thông tin, chất lượng và miễn phí đăng tin cho người bán lần lượt như dưới đây:

top-8-website-dang-tin-ban-xe-mien-phi

top-8-website-dang-tin-ban-xe-mien-phi

top-8-website-dang-tin-ban-xe-mien-phi