Xe hơi có ẩn số không? Cũng giống như tất cả các đồ vật khác, ẩn số là sự không hoàn hảo và bí mật cũng chẳng có gì ghê gớm vì có tài năng nào có thể lấy hết được những điểm tối ưu cho lên chiếc xe của mình?

Bí mật và ẩn số trên một chiếc xe hơi thực ra là đã được phô bày rất rõ ràng nhưng chính người mua, đáp số mới tạo ra ẩn số và biến những thứ “rõ như ban ngày” thành bí mật thú vị.

Xe hơi không có cảm xúc, không có tính cách và cũng không tự làm cho mình nhiều màu sắc nhưng xe hơi có thể tạo ra cảm xúc, phản ánh tính cách và sắc thái của một người?

Bí mật xe hơi không nằm trong chiếc xe mà nó bộc lộ qua cách “vần vò” nó? Ẩn số trong kỹ thuật không ít, đó là điều lý thú để kích thích sáng tạo. Và cũng từ các thách thức này, tạo ra các bí mật mà chỉ khi mua xong rồi mới tự hỏi tại sao ta lại không đi tìm các bí mật?

Ẩn số tạo ra sức hút và bí mật tạo ra sự kích thích, đó là chủ đích hay bất khả kháng thì vẫn là một bí mật và chiếc xe hơi nào cũng tạo ra ẩn số để mà mỗi năm nhà sản xuất cứ thong thả tạo ra hàng trăm triệu chiếc xe mới, móc hầu bao vô tư và vô tận...