Cadillac vừa kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Trung Quốc, năm ngoái thương hiệu này bán được nhiều mẫu xe hơn ở Mỹ. Trong chương trình, thương hiệu này đã giới thiệu CT6 thế hệ thứ hai của mình tới những người mua vẫn còn hào hứng với dòng xe sedan.

Vẫn trên nền tảng Omega dẫn động cầu sau, chiều dài cơ sở và kích thước hầu như không thay đổi, ngoại trừ thiết kế. Hình dạng ba hộp được xác định nhường chỗ cho hình dạng fastback gợi nhớ đến bản concept Escala được trưng bày tại Pebble Beach năm 2016. Đèn pha mỏng nằm phía trên nhỏ hơn và cửa hút gió bên lớn hơn. Giữa chúng là lưới tản nhiệt cao hơn với hoa văn dạng lưới táo bạo, ấn tượng về kích thước đến từ miếng trang trí mạ crôm ở trên cùng của lưới tản nhiệt.

Đằng sau lưới tản nhiệt đó, động cơ duy nhất có sẵn là loại 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp công suất 233 mã lực, được nối với hộp số tự động 10 cấp. Phía sau CT6, đèn hậu được cắt gọt tạo thành một tấm ván trượt tích hợp với cánh lướt gió cùng màu thân xe. Đèn phanh gắn trên cao ở giữa kéo dài hết chiều rộng của kính sau.

Cadillac-CT6-2024

Một cuộc đại tu quan trọng hơn đã diễn ra bên trong CT6. Màn hình cong 33 inch kết hợp với các lựa chọn gỗ thật, các điểm nhấn bằng kim loại và ánh sáng xung quanh tỏa sáng với 26 màu. Các menu tiêu chuẩn và tùy chọn bao gồm gương chiếu hậu kỹ thuật số, nội thất bọc da màu đỏ kiểu thời Phục hưng, Super Cruise, Magnetic Ride 4.0,

CT6 có các phiên bản Base, Luxury, Premium Luxury và Platinum. Bản Base có giá 359.700 nhân dân tệ (51.000 đô la Mỹ), Platinum 469.700 nhân dân tệ (66.500 đô la Mỹ).

Cùng với chiếc sedan mới, Cadillac đã giới thiệu GT4 compact crossover. Được mô tả là một "chiếc SUV kiểu coupe", nó có kích thước nằm giữa XT4 và XT5. Các lựa chọn động cơ là loại 4 xi-lanh 1,5 lít tăng áp hoặc 4 xi-lanh 2,0 lít tăng áp, cả hai đều được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid 48 volt và chuyển qua hộp số tự động chín cấp. Cabin này cũng có màn hình 33 inch, ghế ngồi có kiểm soát nhiệt độ, màn hình hiển thị trên kính chắn gió, âm thanh 15 loa và camera bao quanh. Dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn, dẫn động bốn bánh là tùy chọn. Giá bắt đầu từ 219.700 nhân dân tệ (31.000 đô la Mỹ).

Cadillac-GT4-compact-crossover

Hai mẫu xe này đánh dấu những bước đầu tiên của Cadillac trong việc mở rộng và nâng cấp dòng sản phẩm tại Trung Quốc. Phó chủ tịch của Cadillac Trung Quốc, Time Heile cho biết: "Mặc dù Cadillac cam kết hướng tới một tương lai chạy hoàn toàn bằng điện, các sản phẩm sử dụng động cơ đốt trong vẫn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong phân khúc hạng sang. Với phong cách hiện đại và táo bạo, tay nghề thủ công tinh tế và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm mới nhất của Cadillac mang đến trải nghiệm người dùng mà khách hàng mong muốn."