Suzuki Việt Nam đã có thêm một thành viên mới là Suzuki Quảng Ninh, đây là đại lý thứ 41 của Suzuki Việt Nam kể từ ngày thành lập từ tháng 4 năm 1995. Suzuki là hãng ô tô nổi tiếng của Nhật Bản và được thành lập bởi ngài Michio Suzuki vào năm 1909 tại ngôi làng nhỏ Hamamatsu, nằm ở cạnh bờ biển Nhật Bản.


Đến nay, Suzuki đã có mặt ở 119 quốc gia và vùng lãnh thổ và có doanh số toàn cầu năm 2021 lên đến hơn 2.7 triệu xe ô tô các loại. Tại thị trường Việt Nam, năm 2021 doanh số bán xe ô tô của Suzuki đạt gần 15.000 chiếc.

Suzuki Quảng Ninh nằm trong chiến lược mở rộng và phục vụ khách hàng tốt nhất của Suzuki Việt Nam bên cạnh việc việc nâng cấp hai kho phụ tùng tại Hà Nội và Đồng Nai. Hai kho phụ tùng được sắp xếp thành các cụm lớn với hơn 23.000 chủng loại và trên 630.000 mã phụ tùng.


Sắp tới, Suzuki Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường mẫu xe Ertiga hybrid, đây sẽ là mẫu xe MPV trong phân khúc này đầu tiên được trang bị động cơ lai vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.

Các mẫu xe của Suzuki tại thị trường Việt Nam, xe du lịch có Swift, Ciaz, Ertiga, XL7 và xe thương mại gồm Super Carry Van, Super Carry Truck và Super Carry Pro.

Suzuki Quảng Ninh (ASC Group đầu tư) là đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu của hãng Suzuki tọa lạc tại địa chỉ 393 Trần Phú, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.