Hyundai gần như dốc toàn lực vào nỗ lực điện khí hóa của mình, nhưng cũng không quên những chiếc SUV đã đưa hãng đến vị thế hiện nay. Đó là lý do có một chiếc Santa Fe hoàn toàn mới cho năm 2024, sự lột xác hoàn toàn đầu tiên của mẫu xe này kể từ năm 2018, mang đến một sự thay đổi nổi bật về diện mạo của Santa Fe.

Thay đổi đầu tiên và có tác động mạnh nhất với bản cập nhật là kiểu dáng của Santa Fe, một chiếc SUV hùng vĩ, với mui xe cao, chắn bùn sắc nét và đèn pha hình chữ H độc đáo nối tiếp các hình chữ H khác ở mặt trước. Chiếc SUV có bánh xe 21 inch và trông giống như một chiếc xe địa hình khỏe khoắn. Hyundai cũng kéo dài chiều dài cơ sở của Santa Fe, thay đổi này sẽ cải thiện chất lượng xe và không gian nội thất trong xe.

Hyundai-Santa-Fe-2024-moi

Hàng ghế thứ hai và thứ ba của Santa Fe có thể gập phẳng và tuân theo kiểu dáng chữ H giống như ngoại thất của nó. Hyundai trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch trong một màn hình toàn cảnh cong và cho biết cabin của Santa Fe có màu sắc bọc tương phản với các vật liệu cao cấp xuyên suốt. Vật liệu bền vững là điểm nhấn cho thiết kế nội thất, với các phần của trần xe và lưng ghế làm từ nhựa tái chế. Mặc dù vậy, Santa Fe có nhiều điểm nhấn sang trọng truyền thống hơn như trang trí bằng gỗ và da Nappa thêu có sẵn.

Hiện tại chưa có chi tiết thông số kỹ thuật và cấu hình của Santa Fe mới, nhưng những hình ảnh mà Hyundai chia sẻ dường như cho thấy huy hiệu 2.5T và chữ HTRAC ở phía sau xe. Hãng có kế hoạch chia sẻ chi tiết hơn trong buổi ra mắt đầy đủ của Santa Fe vào tháng tới trên YouTube.

Hyundai-Santa-Fe-2024-moi