Kia tiết lộ một phiên bản cập nhật mới của chiếc SUV Sorento ba hàng ghế dành cho thị trường Hàn Quốc, với những thay đổi ở cả ngoại thất và nội thất.

Ngoại thất của Sorento trông khá giống Telluride. Đèn pha hiện được định hướng theo chiều dọc, lưới tản nhiệt rộng hơn và cao hơn. Mui xe đã được định hình lại để phù hợp. Hầu hết các phần còn lại của ngoại thất không thay đổi, ngoại trừ đèn hậu mới với chi tiết chéo và đèn lùi định vị lại ở cản sau.

Nội thất nhận được nhiều thay đổi hơn. Toàn bộ dấu gạch ngang đã được thay đổi, có một bảng hiển thị cong bao gồm một cặp màn hình giải trí 12,3 inch. Bảng điều khiển có lỗ thông hơi rộng, không bị gián đoạn, kết nối với các lỗ thoát thẳng đứng. Ngay bên dưới các lỗ thông hơi là bảng điều khiển nút cảm ứng chế độ kép quen thuộc để kiểm soát các chức năng điều hòa và giải trí. Các cánh cửa cũng được cập nhật, đáng chú ý nhất là phần chiếu sáng xung quanh tương tự như ở Kia Soul.

Sorento mới này sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào tháng 8. Chưa có thêm thông tin về các thị trường khác. Sorento là phương tiện chủ lực của Kia tại Mỹ, vì vậy những thay đổi chắc chắn cũng sẽ xuất hiện tại đây.