VF8 và VF9 của Vinfast sẽ ra mắt thị trường Hà Lan thông qua triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra ngày 23 đến ngày 25/9/2022 tại thành phố Amsterdam.

Triển lãm EV Experience hội tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện, các nhà cung cấp trạm sạc cũng như trưng bày các sản phẩm xe điện để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua Công thức 1 Circuit Zandvoort nổi tiếng của Hà Lan và có khoảng hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực này tham gia.

VinFast sẽ mang tới Triển lãm hai mẫu xe VF8 và VF9 để khách hàng Hà Lan và châu Âu có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các tính năng công nghệ thông minh kết nối với các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe…

vf8

Tại Hà Lan, xe VF8 sẽ có hai phiên bản là Eco và Plus, với hai lựa chọn pin là 82 kWh và 87,7 kWh. Xe VF9 có hai phiên bản tương tự, với các lựa chọn pin 95 kWh và 123 kWh. VinFast cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu việt cho xe điện tại Hà Lan như chính sách bảo hành xe trong 10 năm.

vf9

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023. Tại Hà Lan, các Store đầu tiên dự kiến sẽ được mở từ cuối năm nay tại ba thành phố lớn là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

Dự kiến triển lãm sẽ thu hút được hơn 7.500 khách tham quan.