Volkswagen đã công bố ngày ra mắt của ID.Buzz 2025 là ngày 2 tháng 6 năm 2023. Sự kiện sẽ diễn ra tại Huntington Beach, California và ngày này sẽ được chỉ định là ngày International Volkswagen Bus Day.

Đây sẽ là cơ hội cho các chủ xe cổ VW trưng bày những chiếc xe của họ và sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube bắt đầu từ ngày 2/6/2023 lúc 11 giờ sáng theo giờ miền Đông Mỹ.

VW đã xác nhận rằng ID.Buzz dành cho thị trường Mỹ sẽ có bản 2025 và nó sẽ được bán tại Mỹ một năm sau khi ra mắt, vào tháng 6 năm 2024.

Sự hồi sinh Microbus của VW, xe van ID.Buzz chạy điện, đã được bán ở Châu Âu và giờ đây đã có một phiên bản cho thị trường Mỹ. VW xác nhận rằng phiên bản trục cơ sở dài của Buzz sẽ ra mắt vào tháng 6 trước khi được bán ở Mỹ. Các tay săn ảnh đã phát hiện ra một mẫu concept van LWB cấu hình khác biệt này đang chạy trên đường trong một ngày tuyết rơi nặng hạt.

Sự khác biệt giữa mẫu xe Châu Âu trục cơ sở ngắn và mẫu xe Mỹ trục cơ sở dài là rõ ràng nhất nếu bạn nhìn vào chiều dài của cửa trượt phía sau, vì cả hai trông gần như giống hệt nhau ở bên ngoài. Phiên bản Mỹ sẽ đạt tiêu chuẩn với ba hàng ghế và sẽ cung cấp chỗ ngồi cho bảy hành khách, trong khi phiên bản Châu Âu có hai hàng ghế. Chúng ta mong đợi một số điểm khác biệt về trang trí nội thất, các tùy chọn màu sắc nội thất vui nhộn sẽ xuất hiện trên thị trường.