Theo các đại lý, danh mục xe thuần điện (BEV) của hãng sẽ được bổ xung dòng SUV gầm cao Maybach EQS 680 trong thời gian tới.

Mercedes-Maybach EQS 680 SUV là mẫu xe thuần điện đầu tiên gắn nhãn Maybach, thương hiệu từng được định vị riêng và cạnh tranh với các đối thủ siêu sang như Rolls-Royce, Bentley. So với bản thường (EQS SUV có giá 4,999 tỷ đồng), Maybach EQS 680 có thiết kế tổng thể tương đồng nhưng nhiều chi tiết thuộc diện hàng thửa và cao cấp hơn.

Ngoại thất, Mercedes-Maybach EQS 680 vẫn mang phong cách “thuần” Maybach như màu sắc, lưới tản nhiệt...

Phần nội thất của Mercedes-Maybach EQS 680 SUV thiết kế 4 chỗ với hai ghế sau độc lập hạng thương gia với các tiện nghi, công nghệ đỉnh cao nhất theo chuẩn mực một chiếc xe siêu sang, đúng như triết lý của hai thương hiệu.

Maybach EQS 680 SUV bán ở thị trường Mỹ và châu Âu trang bị hai mô tơ điện công suất 649 mã lực, mô men xoắn 950 N nhưng phiên bản xuất sang Trung Quốc, động cơ được giới hạn công suất ở mức 630 mã lực.

Mercedes-Maybach EQS 680 tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây. Hãng chưa công bố gói pin cho mẫu SUV EQS chạy điện nhưng tiết lộ phạm vi hoạt động ở mức khoảng 600 km sau mỗi lần sạc đầy.